Cộng Đồng

Ekip làm phim về Siêu trộm Lupin bị… trộm hỏi thăm, khoắng mất đạo cụ trị giá hơn 11 tỷ

Share this article

Siêu trộm ngoài đời thực xuất hiện ngay trên phim trường của “Siêu trộm Lupin” cướp đạo cụ trị giá lên tới hơn 11 tỉ VNĐ.

Cuối tháng 2 vừa qua, khi phần 3 của series siêu hot trên nền tảng Netflix “Siêu trộm Lupin” đang chuẩn bị quay tại Nanterre, ngoại ô Paris (Pháp) thì có một nhóm 20 tên trộm đột nhập vào phim trường cướp hàng loạt thiết bị, đạo cụ, thiệt hại lên tới 500.000 USD (khoảng 11,4 tỷ VNĐ).

Sự cố này đã được xác nhận bởi Netflix. Thật may mắn, toàn bộ các diễn viên và nhân viên có mặt tại trường quay đều an toàn. Khi cả đoàn phim đang chuẩn bị bấm máy cho phần 3 của Lupin với sự trở lại của Omar Sy trong vai quý ông siêu trộm Assane Diop. Theo thông tin vào thời điểm đó, khoảng 20 tên trộm bịt kín mặt đã đột nhập vào phim trường và ném pháo hoa gây hoang mang và hỗn loạn rồi lấy đi nhiều thiết bị, đạo cụ có giá trị cao.

Ekip làm phim về Siêu trộm Lupin bị… trộm hỏi thăm, khoắng mất đạo cụ trị giá hơn 11 tỷ

Lupin là một bộ phim làm về những vụ trộm cướp tinh vi và cực kỳ hack não

Người phát ngôn của Netflix cho biết những đạo cụ bị đánh cắp không chỉ có giá trị cao (thiệt hại hơn 500.000 USD) mà nó còn mất mát đi những đạo cụ có ý nghĩa đối với ngành công nghiệp điện ảnh tại Vương quốc Anh.

Series Lupin của Netflix được tái hiện dưới hai tuyến truyện song song: một là câu chuyện về Assane Diop thông minh ở hiện tại, bên cạnh đó lại là tuổi thơ đầy sóng gió của anh khi cha phải vào tù vì bị vu oan ăn cắp sợi dây chuyền. Chính tuổi thơ đó nhân vật chính đã quyết định sang Pháp dấn thân vào con đường phạm tội như một sự trả thù cho nỗi oan của cha. Từ đó, chân dung của Assane Diop – một thiên tài đích thực đi lên từ quá khứ khổ đau được tô đậm hơn cả. Sự hấp dẫn của series này đã chứng minh khi rating đạt thứ 2 trên Netflix, chỉ sau “Squid Game” tính đến thời điểm hiện tại.

Ekip làm phim về Siêu trộm Lupin bị… trộm hỏi thăm, khoắng mất đạo cụ trị giá hơn 11 tỷ

Sự cố này đã khiến lịch quay phần 3 gián đoạn, phải hoãn vài ngày. Vụ việc cũng đã được trình báo và các nhà chức trách đang vào cuộc. May mắn là không có thiệt hại gì về người, mọi người đều được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, việc đạo cụ, thiết bị đắt tiền của các đoàn phim bị trộm cắp không phải lần đầu xảy ra. Trước đó không lâu, phim trường “The Crown”, cũng là một series của nền tảng Netflix khi đang quay tại Anh Quốc cũng bị trộm ghé thăm, chúng “khoắng” của đoàn phim nhiều vật phẩm trang trí bằng vàng, pha lê và nhiều đồ công nghệ, thủ công khác có giá trị, thiệt hại khoảng 200.000 USD. Sau các vụ việc không mong muốn này, các đoàn phim cũng đang siết chặt an ninh hơn để phòng tránh những tên trộm.

Xem thêm: Đại biểu Quốc hội Trung Quốc: ‘Những người nổi tiếng trên Internet gây hại cho xã hội, nên cấm tiệt trẻ vị thành niên chơi game’

#Cộng đồng #Lupin #Netflix #phim #Siêu Trộm Lupin #trộm

}

Tags: , , , , ,
Đánh giá Ngũ Hành Hàng Yêu Sư – Game nhập vai của những hàng yêu sư vừa ra mắt tại Trung Quốc
Cổ tích có thật: Từng được cả làng nuôi ăn học thuở hàn vi, vị đại gia bất động sản trở về cố hương tặng mỗi gia đình 1 căn biệt thự

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu