eSports

Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

Share this article

Sau chức vô địch VCS Mùa Đông, Ego có vẻ như đã vạch ra được kế hoạch cụ thể cho tương lai của mình – 1 slot thi đấu tại LPL bên cạnh SofM “idol”.

Sau một mùa giải chững lại vì vấn đề sức khỏe, rốt cuộc thì Ego – Tuyển thủ đi rừng của Cerberus Esports, cũng tìm lại được chính mình, và chứng minh vì sao anh được ca tụng là “Truyền nhân của SofM”. Với việc cùng CES đăng quang ngôi vô địch VCS Mùa Đông 2021 sau khi đánh bại GAM một cách đầy thuyết phục, Ego gần như đã tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Và với chiến tích vừa qua, Ego cũng đã trở thành một trong những tuyển thủ sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ bậc nhất của LMHT Việt Nam, với 3 lần đăng quang VCS. Tuy nhiên, rõ ràng là mục tiêu của anh chàng này không chỉ dừng lại ở việc thống trị giải đấu quốc nội hay tìm kiếm tấm vé đến với sân chơi quốc tế. Tương tự như SofM – người anh, người thầy mà mình thần tượng, Ego có vẻ như cũng đang ấp ủ giấc mơ xuất ngoại, và thậm chí, mục tiêu mà anh hướng tới là cực kỳ rõ ràng – Đó chính là LPL.

Mới đây, Ego đã liên tục chia sẻ hình ảnh về việc học tiếng Trung của mình, và đây cũng chẳng khác nào một động thái tuyên bố với cộng đồng về đích đến tiếp theo của anh. Rõ ràng, với việc đã chứng minh được thực lực hàng đầu tại đấu trường quốc nội thì chuyện tìm kiếm một bến đỗ mới, tại một môi trường đẳng cấp hơn là điều mà Ego cần hướng tới.

Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

Hơn nữa, LPL lại là nơi mà SofM – thần tượng số 1 đồng thời cũng là người anh thân thiết nhất của Ego đang thi đấu, vậy nên việc tuyển thủ đi rừng của CES vạch ra kế hoạch gia nhập giải đấu LMHT Trung Quốc là hoàn toàn dễ hiểu. Ego chỉ đơn giản là vừa muốn nâng tầm bản thân tại một môi trường đẳng cấp cao, lại vừa muốn được kề cận SofM để tiếp tục học hỏi và so tài với người đàn anh.

Và thậm chí, sẽ không quá lạ nếu anh chàng này sẽ sớm nhận được lời mời gọi từ một tổ chức thuộc LPL. Vào hồi tháng 10 năm ngoái, cả New.qq và Hupu – Những diễn đàn nổi tiếng trong làng game Trung Quốc, đều bất ngờ xuất hiện những topic bàn luận về Ego. Đây có vẻ như là một động thái “mở đường” để một vài đội LPL cân nhắc chiêu mộ tuyển thủ này.

Ego đang ráo riết học tiếng Trung, nuôi mộng sang LPL hội ngộ ‘anh trai’ SofM

Và trong các bài phân tích trên new.qq, không ít chuyên gia cũng khẳng định rằng “Truyền nhân của SofM” hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho một đội tuyển tầm trung tại LPL – Một bước chạy đà hoàn hảo nếu Ego muốn đi trên chính con đường thành công mà SofM đã từng trải qua.

Xem thêm: SofM gánh team cực hạn giúp WBG lật kèo trước Rookie và Karsa, dân mạng xứ Trung chỉ biết thốt lên: ‘Không thể hiểu nổi hắn ta’

#CES Ego #EGO #Ego SofM #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #SOFM

}

Tags: , , , , , ,
Netmarble Together With Press – Sự kiện mang đến hàng chục game ‘hot’ từ xứ Hàn
Không chỉ thắng áp đảo, T1 ép NS thua một cách ‘bất lực’ trong cuộc đua đẩy trụ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu