Game Mobile

Eastern Odyssey – Game nhập vai chủ đề Silkpunk mở đăng ký sớm

Share this article

Eastern Odyssey hiện đã cho người chơi đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi.

Dòng trò chơi nhập vai vừa chào đòn tân binh mới – Eastern Odyssey, một sản phấm do Gstarcade phát triển. Đây là trò chơi lấy cảm hứng từ lấy cảm hứng từ “Silkpunk”, trong đó bạn sẽ trải nghiệm một câu chuyện giả tưởng dựa trên Tây Du Ký và đón nhận những cuộc phiêu lưu ở Grand Tang, một nền văn minh phương Đông tráng lệ trong một thế giới công nghiệp hóa.

Phong cách đồ họa độc đáo kết hợp giữa phương đông và fantaysy của phương tây.

Phong cách đồ họa độc đáo kết hợp giữa phương đông và fantaysy của phương tây.

Nhờ khám phá ra Mana, một loại năng lượng mới cho phép con người có sức mạnh sánh ngang với các vị thần, Vương quốc Grand Tang đã bước vào một kỷ nguyên thịnh vượng chưa từng có. Nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Nhưng một lần nữa, con người lại mê thất trong thứ sức mạnh thần thánh này mà lãng quên đi mối nguy hiểm tiềm tàng của nó. Để rồi khi đã quá muộn, mọi thứ trở nên điên loạn, thế giới dường như đang thịnh vượng bắt đầu sụp đổ. Trong Eastern Odyssey, người chơi sẽ vào vai Người tìm kiếm miễn nhiễm với mặt trái của mana bắt đầu cuộc hành trình đến phương Tây để tìm kiếm sự cứu rỗi cho một thế giới đang mất kiểm soát.

Eastern Odyssey mang tới nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp xung quanh vương quốc huyền bí.

Eastern Odyssey mang tới nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp xung quanh vương quốc huyền bí.

Đồ họa độc đáo chính là điểm nhấn lớn nhất của Eastern Odyssey. Trò chơi có sự kết hợp ấn tượng giữa văn hóa phương đông và nền văn minh công nghệ cao để tự tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật kinh điển như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Trư Bát Giới, v.v với tạo hình đặc biệt cũng như cùng họ tự tay viết nên huyền thoại của riêng mình. Bên cạnh tạo hình nhân vật, bối cảnh của Eastern Odyssey cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm khám phá thú vị khi vừa mang nét đặc trưng của nền văn minh công nghệ cao vừa giữ nguyên nét đặc trưng của phương đông huyền bí.

Đôi ngũ sản xuất của Eastern Odyssey hướng người chơi tới một trải nghiệm thú vị khi kết hợp giữa yếu tố nhập vai và thẻ bài trong trò chơi. Người chơi sẽ phải thử thách bản thân thông qua cách sắp xếp đội hình, xây dựng chiến thuật như một trò chơi thẻ bài chiến thuật nhưng cũng vừa linh hoạt chiến đấu, tiêu diệt quái vật như một trò chơi nhập vai. Hệ thống kĩ năng đa dạng, không giới hạn cùng với tính năng kế thừa tài nguyên – các nhân vật mới có thể kế thừa tất cả các nâng cấp từ những nhân vật cũ chỉ bằng một lần bấm nút hứa hẹn mang tới sự đa dạng trong lối chơi cho người chơi.

Eastern Odyssey thuộc thể loại nhập vai thẻ bài.

Eastern Odyssey thuộc thể loại nhập vai thẻ bài.

Một lưu ý nhỏ, người đọc có thể tham gia đợt thử nghiệm giới hạn của trò chơi cho hệ điều hành Android bằng cách fake ip qua Philippines.

Bạn đọc quan tâm đến Eastern Odyssey có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://easternodyssey.gtarcade.com/

#Eastern Odyssey #Gstarcade #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
Top những tựa game indie hay nhất năm 2022
OP Đại Chiến tặng full phúc lợi vào game, chính thức ra mắt 27/12

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu