Game Mobile

EA tiếp tục gia hạn hợp tác với NFL

Share this article

Trong nửa đầu năm nay, EA tuyên bố dừng hợp tác với FIFA (FIFA), nhưng NFL (National Football League) vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với EA.

Mặc dù EA không phải là đối tác độc quyền của trò chơi điện tử NFL. EA thông báo rằng họ đã gia hạn hợp đồng thể thao điện tử độc quyền kéo dài nhiều năm với NFL.

Là một đối tác đáng tin cậy trong hơn 30 năm, cam kết của EA về tính xác thực của trò chơi trong Madden NFL là mẫu mực, Ed Kiang, Phó chủ tịch trò chơi điện tử của NFL cho biết. Mở rộng quan hệ đối tác với EA là một cách khác để NFL phát triển cơ sở người hâm mộ và nỗ lực chung sẽ thúc đẩy sự kỳ vọng của người hâm mộ NFL đồng thời giới thiệu một số cầu thủ Madden giỏi nhất trên thế giới.

EA nhận thấy rằng số người xem trung bình theo phút của Madden Championship Series năm ngoái đã tăng gấp 4 lần so với năm trước. Giải đấu MCS năm ngoái được phát sóng trên kênh YouTube và Madden Twitch của EA, kênh YouTube của NFL và ứng dụng ESPN.

Hai bên tiếp tục đẩy mạnh hợp tác.

Hai bên tiếp tục đẩy mạnh hợp tác.

Đây cũng là lần đầu tiên được phát trực tuyến dưới dạng âm thanh trên kênh ứng dụng Madden iHeartRadio của EA, đồng thời trên tài khoản Twitter của NFL và các bộ truyền phát khác nhau của Kênh NFL. Madden Championship Series năm nay sẽ có giải thưởng 1,7 triệu đô la tiền thưởng cho mùa giải.

EA và NFL thông báo rằng họ đã gia hạn hợp đồng, cho phép Madden NFL Championship Series tiếp tục. Quay trở lại năm 1988, EA đã phát hành Madden mang tên John Madden Football. Nhiều năm trôi qua, đây đã trở thành trò chơi điện tử bóng đá thống trị ở phương tiện truyền thông. Vào đầu năm 2005, EA đã thực hiện một thỏa thuận cấp phép độc quyền với NFL mà vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Giờ đây, mối quan hệ này Madden thậm chí đã “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao điện tử.

Kể từ khi thể thao điện tử trở nên phổ biến, EA đã bước chân vào lĩnh vực này với các Madden của công ty Madden là Madden NFL Championship Series, còn được gọi là MCS. Series diễn ra trong 9 tháng trong suốt cả năm, với sự tham gia của hàng trăm người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Giải bóng bầu dục Ultimate Madden NFL năm 2020 rất đáng chú ý vì có một cầu thủ đã giành chức vô địch mà không sử dụng tiền vệ.

Sự hợp tác tiếp tục sẽ cho phép MCS tự điều chỉnh phù hợp với mùa bóng đá thực tế của NFL. Giải vô địch thể thao điện tử Ultimate Madden NFL 23 Bowl cũng sẽ diễn ra cùng tuần với Super Bowl 57. Ngoài ra, vòng chung kết giải đấu bao gồm tổng giải thưởng 1 triệu đô la cùng với 700.000 đô la khác sẽ có trong suốt mùa giải.

Trong thông báo, VP của EA Esports Brent Koning đã nói về MCS và cách cho phép bất kỳ ai trở thành nhà vô địch NFL từ chiếc ghế dài của họ: “Thể thao điện tử Madden NFL tiếp tục làm sâu sắc thêm tình yêu của trò chơi với người hâm mộ. Hãng làm game cải thiện trò chơi, đồng thời tăng cường sự tương tác với cơ sở người hâm mộ trung thành nhất của Madden. Kể từ khi MCS bắt đầu cách đây 5 năm, nó đã giúp giới thiệu trò chơi bằng cách nâng tầm những người chơi vĩ đại nhất trên thế giới, đồng thời mang lại cho mọi người chơi Madden NFL cơ hội từ đi văng thành nhà vô địch”.

Ed Kiang, Phó chủ tịch trò chơi điện tử tại NFL cũng bày tỏ sự phấn khích của mình trước việc tiếp tục hợp tác và mở rộng lĩnh vực này. “Mở rộng quan hệ đối tác với EA là con đường để phát triển người hâm mộ ngoài sân cỏ và nâng cao chuỗi giải vô địch EA Sports Madden NFL bằng cách điều chỉnh trò chơi cạnh tranh Madden với những khoảnh khắc NFL”, ông nói.

Phiên bản PlayStation 5 của Madden 22 có điểm số 68 trên Metacritic và điểm số của người dùng là 0,6 / 10, có nhiều vấn đề kỹ thuật cần khắc phục. Nhưng nhượng quyền thương mại tiếp tục là một công cụ kiếm tiền ổn định cho EA khi bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới, và nhượng quyền thương mại không có dấu hiệu chậm lại.

Đầu năm nay, EA đã chính thức tiết lộ trò chơi mới nhất trong loạt phim bóng đá Madden 23. Phần thưởng được công bố ngay sau khi có những thay đổi được thực hiện đối với Madden 23 chế độ nhượng quyền thương mại.

#EA #EA hợp tác NFL #NFL

}

Tags: , ,
Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08
Pokemon TCG mở triển lãm trực tuyến

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu