Game PC – Console

E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ nhưng có thể chỉ là sự kiện trực tuyến

Share this article

Một rò rỉ gần đây cho biết rằng E3 2022 vẫn sẽ tổ chức và không bị hủy, nhưng nó sẽ chỉ là một sự kiện trực tuyến do đại dịch đang diễn ra.

E3 2022

Theo Henderson, các email đã được gửi đến các nhà phát triển trò chơi từ ESRB đã cho biết E3 2022 là sự kiện trực tuyến.

Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày đều bị ảnh hưởng hoặc thay đổi theo một cách nào đó do đại dịch COVID-19. Mặc dù các hạn chế đang bắt đầu không còn khi số lượng người được tiêm chủng hoặc tiếp xúc với vi rút tăng lên, một số đội ngũ và công ty vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Trước đây cộng động game thủ đã có các tin đồn rằng E3 2022 sẽ không tiếp bước E3 2021 như một sự kiện ảo mà là một sự kiện trực tiếp, và rồi những tin đồn gần đây thì lại cho thấy sự kiện sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả những tin đồn đó có thể là sai sự thật trước thông tin mới. Nhân vât nội bộ nổi tiếng Tom Henderson hiện tuyên bố anh đã có thông tin chi tiết mới trực tiếp từ ESRB. Theo Henderson, các email đã được gửi đến các nhà phát triển trò chơi từ ESRB đã cho biết E3 2022 là sự kiện trực tuyến. Các nhà tổ chức và ESRB đã tiếp tục công bố thông tin và chi tiết liên quan đến sự kiện nên sẽ không hợp lý cho lắm nếu nó thực sự đã bị hủy bỏ.

E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ nhưng có thể chỉ là sự kiện trực tuyến

Tom Henderson trước đây đã tiết lộ hoặc rò rỉ các thông tin liên quan đến trò chơi và toàn bộ ngành công nghiệp game nói chung một cách chính xác.

Tất nhiên một số game thủ cũng có thể nghi ngờ về tin đồn này, bởi nếu những tin đồn khác đã trở thành sai sự thật thì luôn có khả năng là tin đồn này cũng vậy. Tuy nhiên thông tin này có độ tin cậy rất cao vì Tom Henderson trước đây đã tiết lộ hoặc rò rỉ các thông tin liên quan đến trò chơi và toàn bộ ngành công nghiệp game nói chung một cách chính xác. Anh ấy đã tiết lộ ngày phát hành chính xác cho Call of Duty: Vanguard vào năm 2021.

E3 đã từng là nền tảng của ngành công nghiệp trò chơi trong nhiều thời đại, đóng vai trò là nơi công bố các trò chơi mới và tiết lộ lối chơi hoặc các cảnh phim điện ảnh của chúng. Sự kiện này đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua, trở thành một sự kiện chỉ trong ngành để người hâm mộ được phép tham gia và tất nhiên, hoàn toàn trực tuyến để tránh lây lan COVID-19. Mặc dù sự kiện này vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người, nhưng một số người đã kêu gọi E3 nên phát triển thêm để tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là khi các nhà phát triển và nhà phát hành cá nhân khác giờ đây đã có thể tự quảng cáo các sản phẩm trực tuyến của mình.

Với ngày tổ chức dự kiến ​​của sự kiện E3 2022 chỉ còn vài tháng nữa là bắt đầu, game thủ có thể cho rằng nó vẫn sẽ được diễn ra và không bị hủy bỏ. Tuy chưa rõ liệu E3 2022 sẽ có bất kỳ tựa game mới nào tạo ra được sự chú ý và hào hứng hay không, nhưng đối với những game thủ đã quen với việc được thấy hàng loạt trò chơi mới được công bố vào tháng 6 thì sự kiện này vẫn rất đáng để mong chờ.

Xem thêm: Square Enix công bố trò chơi chiến lược mới The DioField Chronicle

#đại dịch #E3 #E3 2022

}

Tags: , ,
VLTK1M: Những quy định quan trọng trong giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
Xuất hiện bản Elden Ring Mobile với lối chơi và đồ họa cực ‘cuốn’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu