Game Online

Dynasty Warriors Godseekers ra trailer mới và DLC trang phục bắt mắt

Share this article

Hãng Koei Tecmo vừa ra mắt trailer mới, cũng như giới thiệu DLC Costume cho tựa game SRPG (nhập vai chiến thuật) Dynasty Warriors: Godseekers. Trò chơi được dự tính phát hành theo định dạng kỹ thuật số cho PlayStation 4 và PlayStation Vita ngày 31 tháng 1 sắp tới.

dynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat

Đoạn video mới giới thiệu một chút về tính chiến thuật trong gameplay thông qua phần chơi chiến dịch trong game.

Các thông tin được nhà phát hành thông báo chi tiết như sau

“Dynasty Warriors: Godseekers sử dụng hệ thống gameplay mang tính chiến thuật trong đó người chơi tính toán phương cách di chuyển các đơn vị của họ trên chiến trường để đánh bại các lực lượng đối lập. Các hoạt động diễn ra trên khu vực hiển thị dưới dạng những ô trống, cho phép các đơn vị di chuyển trong một khoản không gian nhất định trước khi thực hiện lệnh tấn công hoặc phòng thủ. Khéo léo tấn công từ hai bên sườn hoặc tập kích từ phía sau sẽ gây một lượng sát thương đáng kể, loại bỏ những kẻ đối đầu một cách hiệu quả hơn. Khi đánh bại kẻ thù thành công sẽ kích hoạt Synchro Mode, cho phép người sử dụng giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ đủ sức đẩy lùi bất kỳ một đoàn quân thiện chiến nào.

dynasty-warriors-godseekers-ra-trailer-moi-va-dlc-trang-phuc-bat-mat-c

Synchro Mode.

Lixia là một chiến hữu tài ba hữu ích trong game. Cô sẽ phát huy hiệu quả một khi sức mạnh được phong ấn vào những quả cầu năng lượng (orb). Các orb này có thể giúp người chơi đảo chiều cục diện trận đấu và tạo lợi thế trong cuộc giao tranh. Bất kể người chơi lựa chọn thành tố lửa để đốt cháy chiến trường hoặc dùng thành tố nước để gây lũ nhấn chìm thành lũy của kẻ địch, chỉ cần sử dụng những nguyên tố hợp lý sẽ giúp vượt qua những hàng rào phòng thủ kiên cố nhất và suy giảm số binh lính của đối thủ! Người chơi sẽ mở khóa và kiếm được một loạt các Orbs thông qua phần chơi Story, mỗi Orb sỡ hữu những khả năng độc đáo của riêng mình.

dynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat-e

Nhân vật Lixia

Ngoài việc chiến đấu, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm không khí trong thời Tam Quốc thông qua các cuộc chuyện trò với các viên tướng, người lính khác. Path of Destiny được kích hoạt thông qua các cuộc chạm trán trên tiền tuyến, cho phép người chơi thử sức mình trong những trận chiến độc nhất, gặp gỡ những người bạn đồng hành mới, kiếm thêm các khoản tiền thưởng và item hữu ích.”

dynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat-a

Bạn đọc có thể xem gameplay của Dynasty Warriors: Godseekers trong video bên dưới

https://www.youtube.com/watch?v=jJvRy41dQe4

.

Một vài hình ảnh về DLC Costume của game

dynasty-warriors-godseekers-ra-trailer-moi-va-dlc-trang-phuc-bat-matdynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat-ddynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat-cdynasty-warriors-godseekers-gioi-thieu-trailer-moi-tung-ban-dlc-trang-phuc-bat-mat-b

Theo Dualshocker

[fresh_embepost pid=”396235″]

[fresh_embepost pid=”396192″]

[fresh_embepost pid=”396212″]

}

Tags: , , , , ,
Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng
Azir và Nunu ăn Baron trong 11 giây ở phút thứ 22, cặp đôi đang làm náo loạn LMHT bản 8.2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu