Cộng Đồng

Dynasty Warriors bản điện ảnh của nhà sản xuất phim… 18+ chính thức bấm máy

Share this article

Bên cạnh phiên bản thứ 9 trong series game hack’n’slash Dynasty Warriors xuất hiện trong năm tới, các fan của thương hiệu cũng sẽ được chiêu đãi một bộ phim điện ảnh cùng tên.

Phòng khi bạn chưa biết thì công ty HMV Digital China Group Ltd. của Hồng Kông (trước đây là China 3D Digital Entertainment Ltd) đã mua bản quyền sản xuất bộ phim hành động Dynasty Warriors vào năm ngoái và nó sẽ do đạo diễn Roy Chow Hin Yeung – Chu Hiền Dương (Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại, Đại Truy Bộ,…) chỉ đạo cùng phần kịch bản của Christine To Chi-Long.

Dynasty Warriors

Nhưng bẵng đi một thời gian, gần như không có bất kỳ cập nhật mới nào được tiết lộ. Bất ngờ thay, nhà sản xuất phim Stephen Siu Ding-Yat (Tiêu Định Nhất) – được biết đến nhiều nhất với vai trò biên kịch, kiêm nhà sản xuất của những bộ phim 18+ 3D đình đám – đã cập nhật thông tin mới về dự án trên Weibo cá nhân.

Dynasty Warriors

Ông xác nhận rằng bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 11 tháng 7 này nhưng không tiết lộ chi tiết dàn diễn viên. Tuy nhiên, nhà sản xuất tiết lộ rằng công ty của ông đã phải kiên trì đàm phán với Koei Tecmo trong vòng 3 năm để xin được giấy phép chuyển thể.

Bên cạnh đó, Ding-Yat cho biết dàn diễn viên “nổi tiếng” của dự án cũng sẽ sớm được công bố. Bởi lấy đề tài Tam Quốc, các diễn viên sẽ chỉ bao gồm những gương mặt đến từ Trung Quốc. Các tin đồn xung quanh râm ran rằng Eddie Peng Yu-Yan (Bành Vu Yến), Ethan Juan (Nguyễn Kinh Thiên) và Feng Shaofeng (Phùng Thiệu Phong) sẽ tham gia bộ phim.

Dynasty Warriors

Bành Vu Yến được cho là sẽ tham gia bộ phim

Phim Dynasty Warriors dự kiến sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn vào một thời điểm nào đó trong năm 2018 tại thị trường Trung Quốc. Hiện chưa rõ ngày phát hành tại Nhật Bản hay các nước phương Tây vào lúc này.

Bạn đọc dự đoán chất lượng của “bom tấn” này trong năm 2018 sẽ như thế nào? Nhớ cho Game4v biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo 2p

}

Tags: , , , ,
Bộ 3 phim Batman: Dark Knight huyền thoại sắp được nâng cấp lên 4k
A Quiet Place 2 ra mắt trailer cuối cùng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu