Game PC – Console

Dying Light 2 đã bán được 5 triệu bản sau tháng đầu phát hành

Share this article

Techland tiết lộ thông tin chi tiết về doanh thu tháng đầu tiên của Dying Light 2 và thành công liên tục của thương hiệu trong suốt những năm qua.

Dying Light 2

Dying Light 2 hiện có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Studio Techland gần đây đã tiết lộ rằng trò chơi bắn súng thế giới mở được chờ đợi từ lâu – Dying Light 2 đã đạt được một cột mốc doanh thu đáng kể trong tháng đầu tiên lên kệ hàng. Mặc dù phát hành trong một thời gian các tựa game chất lượng khác ra mắt, Dying Light 2 đã bán được 5 triệu bản trong tháng ra mắt vào tháng 2 và đang đạt được nhiều thành công hơn trong những tháng kể từ khi phát hành.

Sau nhiều năm trì hoãn, tựa game kinh dị về zombie của Techland đã được phát hành vào đầu tháng 2 và trở thành một cú hit với người hâm mộ, xếp thứ hạng cao trong danh sách những game được chơi nhiều nhất trên Steam. Dying Light 2 đã nhận được đánh giá tích cực trên nhiều cửa hàng và người hâm mộ hài lòng khi thấy nhiều hơn về cơ chế parkour và chiến đấu tuyệt vời đã làm nên thành công của phần đầu tiên. Tuy nhiên, với các trò chơi được mong đợi khác sẽ phát hành vào tháng 2, bao gồm cả Horizon Forbidden West và Elden Ring, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào Dying Light 2 sẽ cạnh tranh với chúng trong một tháng chật chội như vậy.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, Techland tiết lộ rằng Dying Light 2 đã bán được con số ấn tượng 5 triệu bản trong tháng hai. Ngoài ra, studio còn tiết lộ rằng bản gốc Dying Light đã bán được 20 triệu bản kể từ ngày phát hành năm 2016. Tuy nhiên, tin tốt từ Techland không dừng lại ở đó, khi thông cáo báo chí gần đây cũng cho biết doanh số bán hàng của Dying Light 2 chỉ đang tiếp tục tăng theo năm tháng. Giám đốc điều hành Techland – Pawl Marchewka phát biểu rằng: “Thành công của thương hiệu Dying Light là một ví dụ tuyệt vời về những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi tạo ra cho người chơi của mình”. Người hâm mộ nên mong đợi nội dung mới và các tính năng mới cho trò chơi trong tuần tới.

Dying Light 2

Phiên bản trên Switch hiện đang được phát triển.

Trong suốt những năm qua, Techland đã chứng tỏ mình là một studio phát triển sẽ hỗ trợ các trò chơi của mình trong nhiều năm sau khi ra mắt; Dying Light 2 sẽ không có gì khác biệt. Dying Light gốc đã nhận được một lượng DLC ​​ổn định cho đến cuối năm 2021 khi Techland chuyển sang phát hành Dying Light 2. Ngay cả sau đó, một bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho Dying Light gần đây đã được phát hành mặc dù phần tiếp theo của nó đã chiếm nhiều thời gian của người hâm mộ. Đối với những người chơi đang chờ xem Techland có nội dung mới nào trong cửa hàng trong tuần này cho Dying Light 2, đó có thể sẽ là chế độ New Game Plus được yêu cầu cao.

Với doanh số bán hàng đạt 5 triệu chiếc trong tháng đầu tiên, có thể nói rằng phần 2 đã là một thành công lớn của Techland. Bản đầu tiên đã được báo cáo có 3,2 triệu người chơi trong tháng đầu tiên, làm cho doanh số phần 2 trở nên ấn tượng hơn và cho thấy cách thương hiệu đang tiếp cận nhiều khán giả hơn. Dying Light 2 là một trò chơi kéo dài 5 năm, như Techland đã nêu và với nhiều nội dung hơn sắp được cập nhật và DLC, sẽ có rất nhiều thứ để người hâm mộ phải chú ý khi họ quay trở lại trò chơi hoặc lần đầu tiên lọt vào tầm ngắm của Villedor.

Xem thêm: Moss: Book 2 Meta Quest 2 công bố ngày phát hành chính thức

#Dying Light #Dying Light 2 #techland #Tymon Smektala

}

Tags: , , ,
Baldur’s Gate 3 dự kiến phát hành chính thức vào năm 2023
Hideo Kojima tweet gợi ý rằng anh ấy đang phát triển một tựa game PS5

Latest News

Không tìm thấy kết quả.

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu