Game Mobile

Durango: Wild Lands bất ngờ bị Nexon khai tử toàn cầu

Share this article

Thông tin bất ngờ về tựa game sinh tồn khủng long, Durango: Wild Lands, khi bị nhà sản xuất đóng cửa tất cả máy chủ trên toàn thế giới.

Trò chơi Durango: Wild Lands là tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở, đề tài tiền sử với các loài khủng long, động vật cổ đại cùng cuộc sống hoang dã. Game do Nexon phát triển, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, ra mắt thị trường quốc tế tháng 01 năm ngoái.

Durango: Wild Lands bất ngờ bị Nexon khai tử toàn cầu

Đây là trò chơi được giới thiệu khá rầm rộ và nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng gamer quốc tế. Vào tháng 11 năm 2018, game mobile này anh giành được giải thưởng trò chơi Hàn Quốc về sáng tạo công nghệ, kịch bản và đồ họa. Một tương lai phát triển như mở ra trước mắt.

Tuy nhiên, không như nhiều người nghĩ và cũng là không như Nexon nghĩ, Durango: Wild Lands dường như gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh không chỉ ở thị trường quốc nội mà còn với các thị trường nó đặt chân tới.

Durango: Wild Lands bất ngờ bị Nexon khai tử toàn cầu

Durango: Wild Lands bất ngờ bị Nexon khai tử toàn cầu

Nexon cho biết: “Sau nhiều cân nhắc và thảo luận, chúng tôi quyết định chấm dứt dịch vụ dựa trên đánh giá kinh doanh. Dựa trên kinh nghiệm phát triển và dịch vụ của Durango, hãng sẽ bù đắp bằng một trò chơi có thể làm hài lòng người dùng hơn”.

Họ tuyên bố rằng trò chơi đã “đi đến đích cuối cùng”, đồng thời muốn cảm ơn tất cả những người chơi ủng hộ và dành tình cảm trên hành trình phát triển Durango: Wild Lands.

Lộ trình đóng cửa game như sau:

– Ngày 16 tháng 10 năm 2019: Không thể mua hàng trong cửa hàng

– Ngày 18 tháng 12 năm 2019:  Kết thúc dịch vụ, xóa app trên cửa hàng ứng dụng, đóng cửa group/diễn đàn, chấm dứt hoạt động

}

Tags: , , ,
Lượng giờ xem Fortnite sụt giảm mạnh trên Twitch; Red Dead Redemption 2 thừa cơ “oanh tạc” lên Top 1
32 tuyển thủ tham gia Auto Chess Invitational 2019. Họ là ai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu