Cộng Đồng

Được donate tiền tỷ, cựu MC LPL hoảng hồn khi biết danh tính ‘đại gia’: Mới 17 tuổi, chôm thẻ của bố để tặng tiền người đẹp

Share this article

Nữ streamer chưa kịp mừng vì số tiền donate lớn đã phải chuyển sang trạng thái hốt hoảng khi “đại gia” tiết lộ tuổi tác.

Chuyện các fan donate cho thần tượng của mình mỗi khi lên sóng không còn là chuyện lạ lùng nữa. Thậm chí, nếu đó là những nữ streamer xinh đẹp, tài năng và biết cách chiều lòng khán giả, số tiền donate họ nhận được trong một buổi stream có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ cũng không phải chưa từng có.

Các nữ streamer đôi khi có thể nhận được số tiền donate cực cao từ fan

Các nữ streamer đôi khi có thể nhận được số tiền donate cực cao từ fan

Như nữ streamer Zhou Shuyi (Chu Thục Di) – cái tên khá quen thuộc với đa số các fan LMHT, nhất là tại Trung Quốc là một ví dụ. Mới đây, trong một buổi stream, cô nàng đã được một fan donate lên đến hàng trăm triệu. Dĩ nhiên, số tiền là đủ lớn để Shuyi cảm thấy kinh ngạc.

Chưa hết, người donate còn tiết lộ mình mới 17 tuổi và đây là thẻ quẹt của bố. Sau lời tiết lộ này, nữ streamer thực sự hoảng và cô nàng khuyên fan không nên quẹt thẻ một cách vô tội vạ như vậy, và bản thân các streamer theo luật cũng không được nhận quà của người dưới tuổi thành niên.

Shuyi sửng sốt khi nhận được donate hàng trăm triệu từ fan

Shuyi sửng sốt khi nhận được donate hàng trăm triệu từ fan

Nhưng sau đó, người này lại bảo rằng “chỉ đùa thôi” và thực tế anh ta sinh năm 90. Tổng số quà tặng mà người này donate cho nữ streamer đã lên đến 400.000 NDT (tương đương khoảng 1,5 tỷ VND).

Vài chưa kể, Shuyi vẫn tiếp tục hoang mang vì không biết người kia có thực sinh năm 90 hay không. Như chính nữ streamer đã cho biết, nếu nhận quà của trẻ vị thành niên, các streamer như Shuyi sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối.

Tổng số tiền donate đã lên đến tiền tỷ

Tổng số tiền donate đã lên đến tiền tỷ

Xem thêm: Bị quấy rối sau drama ‘kho ảnh nóng 40GB’, nữ trọng tài VCS lên tiếng khẳng định hình ảnh phát tán là giả mạo

#donate #fan donate streamer #LMHT #nữ streamer #Shuyi streamer

}

Tags: , , , ,
Đầu năm đã hạn liên miên, phòng livestream của Misthy bị kẻ lạ mặt đột nhập
Chỉ 10% người chơi trên Steam sử dụng tay cầm khi chơi game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu