Game Online

‘Đừng dại dột khi vào chơi Mario Online, bạn sẽ mất facebook đấy!’

Share this article

Mario Online là tựa game online chơi trực tuyến trên Facebook với nhân vật Mario quen thuộc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng thời gian qua.

Thế nhưng sự nổi tiếng và hot của tựa game này thực chất là trò lừa đảo bởi những người chơi đã trở thành công cụ quảng cáo lúc nào không biết. Theo như tìm hiểu thì tựa game này đã đánh cắp tài khoản Facebook của người dùng sau đó dùng nick đó mời bạn bè của người chơi tham gia vào Mario Online.

Mario Online (1)

Bằng một thủ thuật nào đó, những kẻ lừa đảo đứng sau Mario Online đã gửi lời mời chơi game tới người dùng Facebook. Tuy nhiên, khi click vào link mời chơi game, người dùng sẽ được dẫn tới một trang khác có địa chỉ: http://fl-facebook.com/fs/123456/23/325.

Lời mới tới chơi tựa game lừa đảo

Lời mới tới chơi tựa game lừa đảo

Trang web được dẫn tới sẽ có giao diện y hệt trang đăng nhập Facebook nhằm đánh lừa người dùng. Nhưng nếu để ý kĩ, đường link fl-facebook.com thực chất không liên quan tới Facebook, chỉ là đường link lừa đảo.

Mario Online

Trang lừa đảo có giao diện tương tự trang đăng nhập Facebook

Nếu không may sập bẫy những kẻ đứng sau Mario Online, người dùng sẽ điền đẩy đủ thông tin về: tài khoản Facebook/số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào trang này. Nói cách khác, kẻ xấu đã có chìa khóa để kiểm soát tài khoản Facebook người dùng.

Minh chứng là ngay cả khi chúng ta điền tài khoản Facebook và mật khẩu không có thực, Mario Online vẫn cho phép người dùng tiếp tục vào chơi game.

Đừng dại mà điền thông tin tài khoản Facebook thực vào đây nhé

Đừng dại mà điền thông tin tài khoản Facebook thực vào đây nhé

Do đó, nếu đã lỡ tin người và đăng nhập vào đường link lừa đảo của Mario Online, người dùng cần tức tốc thay đổi mật khẩu, cũng như các thông tin dự phòng trong tài khoản Facebook, nhằm tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

[fresh_embepost pid=”354404″ ]

[fresh_embepost pid=”354422″ ]

}

Tags: , , , ,
Điểm lại hai tựa game ‘mang phong cách MU’ vừa ra mắt: Kẻ 8 lạng, người nửa cân
Webgame Kiếm Vũ tung teaser bao trùm là sắc tối đầy ma mị

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu