Game Mobile

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có ‘tội lớn’

Share this article

Bức tâm thư được đăng tải trên diễn đàn Cửu Kiếm 3D cho thấy sự cầu thị và thái độ tôn trọng cộng đồng thực sự từ NPH SohaGame.

Ra mắt chính thức vào ngày 30/10, thời gian mơ cửa chưa được lâu, Cửu Kiếm 3D bên cạnh tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thực sự còn có mặt hạn chế nhất định. Có nhiều điều lý giải cho thực tế trên. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành game và quản trị cộng đồng luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình để từ đó khắc phục và làm game tốt hơn.

Hiện tại, game mobile đã bước vào giai đoạn ổn định trên cả giả lập lẫn mobile. Game thủ ngày hôm trước còn cảnh xếp hàng chờ thì hôm nay đã có thể yên tâm trải nghiệm, hòa chung không khí hân hoan, hừng hực khí thế cùng hàng trăm ngàn kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm khác.

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có ‘tội lớn’

Mới đây, thẳng thắng chia sẻ về vấn đề trên, ban quản trị Cửu Kiếm 3D đã đăng tải “bức tâm thư” được cho là thành thật và trân trọng nhất để gửi tới cộng đồng. Chúng tôi xin dẫn nguyên văn nội dung trên.

“TÂM THƯ TỪ NPH SOHAGAME

Kính chào các Anh Em,

[UPDATE THÔNG TIN] ĐÃ TÌM RA CÁCH KHÁC PHỤC LỖI TẠM THỜI: KHI GẶP LAG CÁC ĐẠI HIỆP HÃY SỬ DỤNG NÚT THU GỌN CÁC ICON SỰ KIỆN HOẶC MỞ RỘNG CÁC ICON SỰ KIỆN => LỖI LAG LẬP TỨC ĐƯỢC KHẮC PHỤC

Lời đầu tiên, ban quản trị (BQT) game xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các anh em game thủ hiện đang hành tẩu giang hồ tại Cửu Kiếm 3D SohaGame.

Như các Đại hiệp đã biết, ngay từ Open Beta đến tận bây giờ các lỗi cứ liên tục xuất hiện, giật lag… đã làm cho các bạn thực sự cảm thấy ức chế. Sự việc được BQT đánh giá là nghiêm trọng. Các bộ phận kỹ thuật cùng bộ phận vận hành và phía đối tác Trung Quốc đã chiến đấu suốt 3 ngày hôm nay, đã tìm đủ mọi cách để khắc phục.

Lướt group có thể bắt gặp những lời chê trách về tình trạng server không ổn định. Thực sự điều này không hề vui đối với anh em game thủ. Nhưng đối với BQT, với những anh em trong nhóm kỹ thuật và vận hành chúng mình thì nó là một nỗi đau khi nhìn đứa con tinh thần của mình chưa được hoàn hảo.

Khi viết những dòng tâm sự này, chúng tôi thực sự mong các bạn hiểu và thông cảm cho những nỗ lực trong công việc của nhóm Admin. Game xảy ra nhiều lỗi, với mỗi người trong BQT game thì đó là một tội lớn, cái tội không thể tha thứ được! Nhưng bằng tất cả lòng thành, BQT game vẫn xin anh em game thủ ở lại nơi đây… Từng phút, từng giờ BQT game sẽ không bao giờ đầu hàng trước con sóng khó khăn này. Các lỗi của game sẽ được triệt tiêu và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Hy vọng anh em vẫn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những thời gian tươi đẹp phía trước.

Các anh em game thủ bị lỗi trong những ngày qua, BQT game hứa sẽ không để bất kỳ anh em nào chịu sự thiệt thòi khi game được sửa chữa lỗi xong! Các anh em hãy bình tĩnh và đặt lòng tin vào BQT game chúng tôi để chúng tôi có được một cơ hội dù là duy nhất để mang lại cho anh em 1 SIÊU PHẨM THỰC SỰ.

Và đây, câu chuyện đền bù không hề mới, nhưng lại một lần nữa nó cần được nhắc lại. Vấn đề ở đây không nằm ở các phần quà trao đến các Đại hiệp mà nó nằm ở sự tri ân. Đền bù như một hình thức xin lỗi của những người đại diện cho NPH game đến các game thủ. Mong các game thủ đón nhận món quà đền bù nhỏ của chúng tôi như lời xin lỗi chân thành nhất đến từ trái tim của chúng tôi.

Quà Tri Ân phát vào 20h00 ngày 01/11 bao gồm: 100 Kim Phiếu + 10 Tụ Khí Thạch + 5 Dũng Tuyền Thạch + Hoa Điền Ngọc lv5, sẽ còn thêm nhiều phần quà hấp dẫn nữa đang chờ đợi các bạn.

Trân Trọng!”.

Có thể thấy, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của NPH SohaGame khi chưa làm thỏa mãn tất cả người chơi và mỗi người trong đội ngũ vận hành đều mang “một tội lớn” cũng phần nào đủ để chúng ta dành sự cảm thông, chia sẻ đến họ.

Tất cả, game thủ và NPH, đều không bao giờ muốn một lỗi phát sinh nào trong quá trình trải nghiệm Cửu Kiếm 3D. Đó đều là những vấn đề ngoài mong muốn và có thể là dự tính nữa. Nhưng điều quan trọng là tất cả đều nhìn nhận vấn đề và thực hiện khắc phục, tất nhiên trách nhiệm vẫn thuộc về ban quản trị, vận hành sản phẩm.

Hi vọng bằng sự nỗ lực của mình cũng như tình yêu, tâm huyết dành cho game mobile Cửu Kiếm 3D, NPH SohaGame sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi game hiện tại, đem lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái và ấn tượng nhất.

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có ‘tội lớn’

Dù gặp những khó khăn bước đầu trong game mobile Cửu Kiếm 3D vẫn có sức hot không thể chối cãi, bằng chứng là việc leo top hàng loạt bảng xếp hạng. TOP 1 all game, TOP 1 Nhập Vai, TOP 1 Thịnh Hành, TOP 1 Trending và hàng loạt TOP BXH khác đã về tay Cửu Kiếm 3D trong chưa đầy 4 tiếng ra mắt, chưa kể lượt báo danh trên trang Landing vượt mốc 200.000 người và lượt tải chỉ tính riêng trên CH Play đã đạt max hiển thị 100.000 download.

Những con số và thành tựu đáng nể trên cho thấy đây là tựa game sẽ có sức sống và đột phá nếu biết phát huy những tiềm năng sẵn có. Game thủ hãy tham gia trài nghiệm ngay để không bỏ lỡ một siêu phẩm kiếm hiệp.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

}

Tags: , ,
Nhìn lại 8 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10
Học Viện Bảo Bối sẽ là game H5, xác nhận ra mắt Việt Nam trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu