Phim-Truyện

Dù phá hoại tuổi thơ khán giả nhưng với doanh thu khả quan thì Winnie the Pooh Blood and Honey vẫn sẽ có phần 2

Share this article

Đối với khán giả lâu năm thì Winnie the Pooh Blood and Honey chẳng khác nào sự báng bổ khi phá nát hình tượng các nhân vật, nhưng vì doanh thu đột biến mà phần 2 vẫn được sản xuất.

Dù phá hoại tuổi thơ khán giả nhưng với doanh thu khả quan thì Winnie the Pooh Blood and Honey vẫn sẽ có phần 2

Dù phá hoại tuổi thơ khán giả nhưng với doanh thu khả quan thì Winnie the Pooh Blood and Honey vẫn sẽ có phần 2. Nguồn: Twitter

Winnie the Pooh Blood and Honey là một tác phẩm kinh dị độc lập của Anh ra mắt năm 2023 do Rhys Frake-Waterfield viết kịch bản và đạo diễn, Frake-Waterfield và Scott Jeffrey đồng sản xuất. Đây là phần phim dựa trên thương hiệu Winnie-the-Pooh đình đám của A. A. Milne và E. H. Shepard và có sự tham gia của Craig David Dowsett trong vai nhân vật chính và Chris Cordell trong vai Piglet, cùng với Amber Doig-Thorne, Nikolai Leon, Maria Taylor, Natasha Rose Mills, và Danielle Ronald trong các vai phụ. Phim kể về Pooh và Piglet, nhưng thay vì các câu chuyện vui vẻ với tính giáo dục cao thì chúng ta sẽ theo chân hành trình săn mồi của hai con quái vật giết người đầy hoang dã và khát máu. Sau khi bị chủ Christopher Robin bỏ rơi, Pooh và Piglet đã trở thành những kẻ sát nhân đầy man rợ khi ra tay với nhóm nữ sinh đại học.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 5 năm 2022, nó thật sự đã thu hút được dư luận bởi vì một biểu tượng gắn liền với tuổi thơ nay lại trở thành nhân vật chính trong một tác phẩm kinh dị gắn mác 18+. Thậm chí rất nhiều tranh cãi nổ ra giữa cộng đồng người hâm mộ Winnie the Pooh Blood, đến mức Frake-Waterfield tuyên bố rằng anh và các thành viên khác trong quá trình sản xuất phim đã nhận được những lời đe dọa “đổ máu” nếu họ không hủy bỏ dự án trên.

Tác phẩm hay và ý nghĩa thì vài năm mới có một, còn “rác phẩm” thì một năm cả chục phim. Nguồn: Twitter

Tuy nhiên sau cùng thì bộ phim vẫn được phát hành, Winnie the Pooh Blood and Honey được công chiếu lần đầu tại Mexico vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, phát hành rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, Vương quốc Anh vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Tất nhiên với tác phẩm phá hoại nguyên tác như Blood and Honey thì nó nhận về cả tấn gạch đá từ phía khán giả, tuy vậy phim lại thu về 5,2 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí sản xuất cực nhỏ.

Chính vì “lãi khủng” nên nhà sản xuất cũng bất chấp luôn, họ công bố thông tin về Winnie the Pooh Blood and Honey 2 đi kèm với kha khá dự án khác tương tự với mục tiêu tạo luôn một vũ trụ điện ảnh để thổi bay tuổi thơ của khán giả. Quá trình ghi hình của phần 2 hiện tại cũng đang được diễn ra.

Bộ phim dự trên 3 nhân vật: Heo Piglet, Gấu Pooh và Lừa Eeyore – 3 nhân vật trong tuổi thơ của chúng ta bởi sự đáng yêu. Nhưng trong Winnie the Pooh: Blood and Honey sự đáng yêu này đã trở thành 1 phiên bản vô cùng đen tối. Gấu Pooh, lợn Piglet và chú lừa Eeyore cùng sinh sống với người chủ Christopher Robin. Tuy nhiên, chủ nhân của chúng lại rời bỏ họ để đi học nên buộc Pooh, Piglet và Eryore phải khôi phục bản năng hoang dã để kiếm thức ăn, sinh tồn. Từ đó trở đi, bọn chúng bắt đầu biết thù hận bởi những gì mà chủ nhân đối xử với mình. Khi nguồn thức ăn dần cạn kiệt, môi trường sống ngày càng thu hẹp, chú gấu Pooh và lợn Piglet trở nên tàn bạo hơn. Để sinh tồn, bọn chúng sẵn sàng “xử” luôn người anh em lừa Eeyore của mình. Dần dần, chúng đã tìm ra một nguồn thức ăn dồi dào khác chính là con người.

>>> Xem Thêm: Dù không phát hành dự án mới nhưng Dragon Ball vẫn là thương hiệu anime có doanh thu dẫn đầu 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Winnie the Pooh #Winnie the Pooh Blood and Honey 2 #Winnie the Pooh: Blood and Honey

}

Tags: , ,
Lịch ra mắt của các TV series thuộc MCU sẽ có nhiều sự xáo trộn vì cuộc đình công tại Hollywood
Grand Theft Auto 6 xuất hiện rò rỉ mới hé lộ ngày phát hành và kế hoạch công bố từ giám đốc điều hành Take-Two Interactive?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu