Phim-Truyện

Dù Disney có trả 300 triệu $ thì Johnny Depp vẫn không quay lại với vai Jack Sparrow

Share this article

Trong phiên toàn mới đây thì Johnny Depp khẳng định dù Disney có trả thù lao 300 triệu USD thì anh vẫn không quay lại vai diễn Jack Sparrow.

Johnny Depp khẳng định dù Disney có trả 300 triệu USD thì anh vẫn không quay lại vai Jack Sparrow

Johnny Depp khẳng định dù Disney có trả 300 triệu USD thì anh vẫn không quay lại vai Jack Sparrow

Vụ kiện tụng giữa Johnny Depp cùng Amber Heard vẫn đang là chủ đề được giới giải trí quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là có thêm nhiều chi tiết mới của vụ việc được phanh phui khiến nhiều fan phải ngỡ ngàng.

Một trong số các chủ đề mà nam diễn viên Johnny Depp có đề cập đến trong phiên tòa đó là việc Disney đã thẳng tay loại bỏ anh khỏi vai diễn Jack Sparrow trong dự án mới thuộc series Cướp biển vùng Caribe. Theo đó thì Depp buộc tội Heard đã hủy hoại sự nghiệp của mình bằng cách xuất bản bài báo và anh đang kiện cô với số tiền 50 triệu USD, anh bày tỏ rằng Disney đã đơn phương loại anh khỏi phần 6 của “Cướp biển vùng Caribe” vài ngày sau khi bài viết của Amber được xuất bản. Bộ phim chưa được sản xuất và hiện đang ở giai đoạn ý tưởng.

Trong quá khứ thì Depp từng thua kiện với tờ The Sun khi tờ báo này gọi anh là “kẻ đánh vợ”, ngay sau khi phán quyết của tòa được đưa ra thì hàng loạt hãng phim lớn đồng loạt quay lưng với nam diễn viên. Hai cái bên đáng chú ý nhất trong số đó là Warner Bros với Sinh Vật Huyền Bí cùng Disney với tác phẩm Cướp biển vùng Caribe. Nếu như WB lựa chọn giải pháp hòa hoãn hơn là cho phép Depp tự mình rút khỏi dự án Sinh Vật Huyền Bí 3 thì Disney lại thẳng thừng đá “công thần” của Cướp biển vùng Caribe đi một cách không thương tiếc.

Liệu tương lai của Cướp biển vùng Caribe sẽ đi về đâu khi thiếu mất “linh hồn” của tác phẩm là Jack Sparrow của Johnny Depp

Trong phiên toà mới đây thì một tuyên bố cũ của Johhny đã được nhắc lại, trong đó anh nói rằng anh sẽ không quay lại “Cướp biển vùng Caribe 6” dù Disney có đề nghị.

“Dù Disney có đề xuất 300 triệu USD thì không có bất cứ điều gì có thể khiến anh quay trở lại và hợp tác với Disney trong một bộ phim Cướp biển vùng Caribe phải không?” – Rottenborn hỏi Johnny Depp tại toà.

Depp trả lời: “Đó là sự thật!”.

Có vẻ như nam diễn viên 59 tuổi đã thật sự thất vọng với hành động của Disney và không hề có ý định trở lại với vai diễn Jack Sparrow mặc cho kết quả của vụ kiện giữa anh và Amber Heard ra sao. Việc Depp thất vọng cũng được rất nhiều fan hâm mộ thông cảm vì hành động của Disney được cho là “thiếu văn minh” khi ngay lập tức cắt đứt với nam diễn viên. Đặc biệt hơn thì không ít khán giả lại bày tỏ ý kiến rằng nếu không có Jack Sparrow thì Cướp biển vùng Caribe sẽ chẳng có thành công như hiện tại, và việc reboot cả series sẽ là vô nghĩa khi thiếu đi vị thuyền trưởng lầy lội của con tàu Ngọc Trai Đen.

>>> Xem Thêm: Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho phần cuối cùng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Cướp biển vùng Caribe #Jack Sparrow

}

Tags: ,
Thầy giáo bất ngờ chuyển sang làm coser, nhìn thành phẩm càng mất niềm tin vào gái xinh
Epic Games Store tiếp tục miễn phí thêm 2 tựa game cho ngày lễ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu