Game PC – Console

Dự án Wanted Dead hành động cực chất tung trailer mới mãn nhãn

Share this article

Wanted Dead, một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba đến từ các cựu binh từng tham gia phát triển Ninja Gaiden, Dead or Alive vừa công bố.

Vừa qua Studio 110 Industries và đội ngũ Soleil đến từ Nhật Bản bao gồm các nhà phát triển từng tham gia vào các dự án Ninja Gaiden và Dead or Alive trước đây, đã chia sẻ một cái nhìn khác về trò chơi hành động góc nhìn thứ ba theo phong cách “John Wick” mang tên Wanted: Dead trong một đoạn giới thiệu mới dành cho Ngày lễ tình nhân.

Dự án Wanted Dead hành động cực chất tung trailer mới mãn nhãn

Lấy cảm hứng từ những dòng game chặt chém điên cuồng bao gồm Bayonetta, Devil May Cry và Metal Gear Rising: Revengeance, Wanted: Dead có các chiêu thức kết thúc đầy phong cách, mang đậm chất kiếm hiệp bạo lực, cùng với cốt truyện đen tối được đặt trong bối cảnh Hồng Kông thời kì đen tối.

Vào vai Trung úy Hannah Stone, bạn là thủ lĩnh của ‘Biệt đội Zombie’ ưu tú, một đội có nhiệm vụ truy quét thế giới ngầm tội phạm, hoạt động ngoài tầm kiểm soát của lực lượng cảnh sát thông thường. Stone có kỹ năng sử dụng kiếm và súng thành thạo, trong quá trình chơi bạn có thể nghỉ giải lao tại quán ăn Atomic Heart để thư giãn nhẹ.

Dự án Wanted Dead hành động cực chất tung trailer mới mãn nhãn

Tại đây, cô ấy có thể sử dụng thức ăn và đồ uống để nhận được các buff chiến đấu riêng biệt cho mình, những hiệu ứng này giúp cô Hannah có lợi thế hơn trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Joosten cũng sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn đoạn phim cắt cảnh cho Wanted: Dead, cũng như giám đốc sáng tạo của 110 Industries với tựa game mới được công bố gần đây, Vengeance Is Mine.

Dự án Wanted Dead hành động cực chất tung trailer mới mãn nhãn

Giám đốc sáng tạo Sergei Kolobashkin của Wanted: Dead cho biết: “Đoạn giới thiệu mới nhất của chúng tôi mang đến một cái nhìn thoáng qua về Wanted: Dead với những pha hành động đẹp mắt và chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ thêm về các hệ thống chiến đấu trong game để người xem hiểu rõ hơn về dự án sắp tới của chúng tôi”. Game sẽ cho phép bạn tìm hiểu các nhân vật phụ bên cạnh nhân vật chính. Wanted Dead dự kiến ​​ra mắt cho Xbox Series X/S, PlayStation 5 và PC vào năm 2022.

#110 Industries #Wanted Dead

}

Tags: ,
Âm Âm Tam Quốc Chí – Game RPG Tam Quốc chibi thử nghiệm vào ngày 23/02
Immortal Awakening – Game chiến đấu bối cảnh MU thử nghiệm cho Android

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu