Game PC – Console

Dự án từng được đồn đoán là Resident Evil 2 chính thức lộ diện

Share this article

Capcom vừa công bố teaser mới nhất của Project Resistance, một tựa game co-op 4 người dựa trên bối cảnh Resident Evil, cảm giác như Left 4 Dead.

Project Resistance

Trước thềm Tokyo Game Show sẽ diễn ra trong vài ngày tới, Capcom bất ngờ công bố đoạn teaser đầu tiên liên quan đến dự án đã ấp ủ từ lâu Project Resistance, thuộc cùng vũ trụ của Resident Evil. Thay vì cho người chơi đơn độc chống lại bầy Zombie biến đổi, lần này, bạn sẽ được chơi cùng với các nhân vật khác.

Đoạn teaser cho game thủ thấy cảnh 4 nhân vật đang đi xuyên qua 1 cơ sở nghiên cứu có thể thuộc Umbrella Corp. hoặc 1 tổ chức khác cũng liên quan đến nghiên cứu Zombie.

Bạn sẽ sử dụng rất nhiều vũ khí từ súng, đến vũ khí cận chiến để hạ kẻ địch, thậm chí là sử dụng các loại bom mìn như một loại bẫy.

Việc sử dụng vũ trụ Resident Evil làm nền tảng, game sẽ xuất hiện rất nhiều các nhân vật biểu tượng ví dụ như Tyrant, một dạng vũ khí sinh học có hình dáng người xuất hiện ở Resident Evil 2. Nhưng kẻ to xác này dường như được điều khiển bởi 1 kẻ khác ngồi sau màn hình, gợi ý về việc game thủ có thể điều khiển được kẻ thù thực hiện nhiệm vụ.

Dự án từng được đồn đoán là Resident Evil 2 chính thức lộ diện

Tựa game vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin nhưng có thể nó thuộc dạng như Left 4 Dead, bạn điều khiển 1 trong 4 nhân vật hoặc có thể co-op với những người chơi khác và đi theo từng màn, giải đố, chiến đấu… Hoặc thuộc dạng 4v1, tức là sẽ có 5 người chơi tham gia trận. 4 người tìm cách chạy thoát, còn 1 người săn đuổi 4 người còn lại.

Dự án từng được đồn đoán là Resident Evil 2 chính thức lộ diện

Project Resistance sẽ mở cửa thử nghiệm đóng từ 12-19/9 trên XONE, PS4 với người dùng đã đăng kí từ trước. Bản Beta sẽ ra mắt vào 04-07/10. Các chi tiết cụ thể hơn sẽ có ở Tokyo Game Show sắp tới.

Tựa game gần nhất thuộc vũ trụ Resident Evil là bản Remake của phần thứ 2. Được đánh giá là không chỉ là một bản Remake cực tốt cho bản gốc mà còn giúp cả thương hiệu này được củng cố rất vững chắc, nó tiếp tục mở lối để vũ trụ này thêm rộng lớn hơn với nhiều cách chơi được khai thác, phù hợp với thị hiếu khán giả hiện tại nhưng cũng mang hơi hướng mới cho dòng game zombie vốn đang lỗi thời.

}

Tags: , , , , , ,
[Hướng dẫn] Nhận 2 game miễn phí Abzu và The End is Nigh trên Epic Store
EA nhận kỉ lục Guinness thế giới theo 1 cách không thể tồi tệ hơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu