Phim-Truyện

Dự án I Am Legend 2 được Warner Bros bật đèn xanh

Share this article

Sau rất nhiều năm kể từ khi phần đầu tiên của I Am Legend được ra mắt thì cuối cùng Warner Bros đã bật đèn xanh cho phần thứ 2.

Dự án I Am Legend 2 được Warner Bros bật đèn xanh

Dự án I Am Legend 2 được Warner Bros bật đèn xanh

Theo tin độc quyền từ Deadline, tựa phim zombie ‘I Am Legend’ sẽ tiếp tục câu chuyện với phần 2. Phần mới không chỉ có sự trở lại của nam diễn viên Will Smith mà còn có sự tham gia của Michael B. Jordan. Đến thời điểm hiện tại thì nội dung của phim vẫn đang được giữ kín. Biên kịch đoạt giải Oscar Akiva Goldsman, người chắp bút kịch bản chuyển thể cho phần đầu tiên cũng sẽ trở lại viết tiếp kịch bản cho phần hậu truyện này.

Tuy nhiên ở những diễn biến cuối phần 1 thì nhân vật của Will Smith đã hy sinh. Rất nhiều khán giả đều tỏ ra thắc mắc rằng làm thế nào để biên kịch đưa nhân vật này trở lại. Nếu biên kịch làm không tốt thì chắc chắn I Am Legend 2 sẽ để lại một lỗ hổng vô cùng lớn trong cốt truyện. Theo bản gốc của phim ban đầu thì nhân vật của Will vẫn sống đến hết phim, nhưng do tại buổi chiếu thử của khán giả bị phản ứng tiêu cực, nên hãng đã sửa lại là khiến nhân vật của anh chết đi.

Hiện tại I Am Legend 2 hiện vẫn đang được phát triển và chưa ấn định ngày khởi chiếu.

Dự án I Am Legend 2 được Warner Bros bật đèn xanh

Thế giới hậu tận thế sẽ sớm trở lại trong I Am Legend 2

I Am Legend là một bộ phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do Francis Lawrence đạo diễn và có sự tham gia của Will Smith trong vai nhà virus học của quân đội Hoa Kỳ Robert Neville. Phim lấy bối cảnh tại thành phố New York sau khi một chủng loại virus vốn được tạo ra để chữa ung thư đã xóa sổ hầu hết nhân loại, để lại duy nhất người sống sót là Neville ở New York cùng với những kẻ đột biến về đêm khác. Neville miễn dịch với virus và anh tiến hành nghiên cứu để phát triển liều thuốc chữa virus trong khi phải tự bảo vệ mình khỏi những kẻ đột biến. Đây là bộ phim thứ ba chuyển thể từ tiểu thuyết I Am Legend năm 1954 của Richard Matheson, sau The Last Man on Earth (1964) và The Omega Man (1971).

Warner Bros bắt đầu phát triển I Am Legend vào năm 1994, với nhiều diễn viên và đạo diễn khác đã lần lượt tham gia dự án, nhưng sau đó việc sản xuất bị trì hoãn do những lo ngại về kinh phí của phim. Việc sản xuất được tái khởi động vào năm 2006 tại thành phố New York, và bộ phim được ghi hình tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố, trong đó có một cảnh quay trị giá 5 triệu USD tại cầu Brooklyn.

I Am Legend được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2007 và là màn ra mắt phim thành công nhất đến nay (nếu không tính theo lạm phát) cho một bộ phim không lấy chủ đề Giáng sinh được phát hành ở Mỹ vào tháng 12 và là tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao thứ 7 năm 2007, khi thu về 256 triệu USD trong nước và 329 triệu USD trên thị trường quốc tế, với tổng doanh thu là 585 triệu USD. Bộ phim đã nhận được hầu hết những đánh giá tích cực với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Smith, tuy nhiên I Am Legend lại bị các nhà phê bình chỉ trích do sự khác biệt từ nguyên tác tiểu thuyết, đặc biệt là ở đoạn kết.

>>> Xem Thêm: Honzuki no Gekokujou ss3 công bố trailer cùng ngày phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#I Am Legend #I Am Legend 2

}

Tags: ,
Honzuki no Gekokujou ss3 công bố trailer cùng ngày phát hành
Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu