Game Online

Dự án game viễn tưởng Numenera huy động nguồn vốn lên tới 500,000 đô

Share this article

Tựa game khoa học viên tưởng Hàn Quốc Numenera đã vượt ngưỡng 500,000USD tiền quyên góp sau hơn 2 năm

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LMauUEJxcrs&feature=youtu.be”]

Theo như trang tin game Game4V được biết, Numenera là tựa game khoa học viễn tưởng tương lai xa do Monte Cook, một studio đến từ Hàn Quốc thực hiện. Sau khi mở cửa quĩ quyên góp công khai Kick Starter cách đây 2 năm, hiện tại game đã quyên góp được trên 500,000USD, con số không phải là nhiều những cũng có thể gọi là đáng kể đối với một studio nhỏ của Hàn Quốc.

Slideshow-Foundation-Stones

Bối cảnh chính của Numenera ở một khoảng thời gian rất khó xác định, khi mà Trái Đất còn rất hoang sơ. Rất nhiều  những nền văn minh đã đến và rời xa nơi này, và nền văn minh mà người chơi được hóa thân thành trong Numenera là nền văn minh thứ 9 tại đây. Và sau khi những nền văn minh trước rời đi, họ bỏ lại những thành tựu khoa học của mình lại nơi đây, khiến cho người chơi phải tìm tòi sáng tạo.

Slideshow-Riverboat

Với thể giới mở sand-box rộng lớn và vô cùng đẹp đẽ, người chơi chắc chắn sẽ tốn hàng chục giờ chơi trong thế giới. Hiện tại game đang được hoàn thiện và vẫn chưa hề ấn định ngày ra mắt chính thức , nhưng với những hình ảnh art work  tuyệt đẹp, chắc chắn Numenera sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ muốn trải nghiệm một cái gì đó mới mẻ.

Slideshow-CharactersSlideshow-IslandsSlideshow-Lava-MachineSlideshow-NoblewomanSlideshow-Obelisk-of-the-Water-GodSlideshow-Waterfall-and-Dragon

>>> Những tựa Game Online cũ mà hay

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Naruto: Jiraiya có thể đánh bại Itachi không?
Tera Online chuẩn bị tung bản cập nhật ‘đã mắt đã tay’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu