Phim-Truyện

Dự án Blade của MCU bổ sung cái tên mới rất đáng chú ý

Share this article

Stacy Osei-Kuffour đã được chọn để viết kịch bản cho phần phim reboot Blade của MCU. Cô sẽ là người phụ nữ da màu đầu tiên viết kịch bản cho một bộ phim của MCU.

Stacy Osei-Kuffour là nhà biên kịch đã giành được đề cử giải Emmy cho tác phẩm Hulu’s Pen15. Stacy Osei-Kuffour cũng đã tham gia trong Hunters, loạt phim đẫm máu của Amazon với Al Pacino và Logan Lerman trong vai những thợ săn của Đức Quốc xã ở Mỹ những năm 1970 và bộ phim Run của HBO, với sự tham gia của Domhnall Gleeson. Nhưng việc trở thành một phần của bộ phim Watchmen của HBO đã khiến cô ấy thực sự được chú ý.

Dự án Blade của MCU bổ sung cái tên mới rất đáng chú ý

Stacy Osei-Kuffour đã góp mặt trong đội ngũ sản xuất phim Watchmen của HBO

Theo thông báo mới nhất, có vẻ Stacy đã được chọn để viết kịch bản cho phần phim reboot Blade của MCU. Nếu điều đó là sự thật, Stacy sẽ là người phụ nữ da màu đầu tiên viết kịch bản cho một bộ phim của MCU. Với tài năng đã được chứng minh, sự bổ sung của cô trong đội ngũ thực hiện Blade sẽ rất đáng để chờ đợi.

Dự án Blade của MCU bổ sung cái tên mới rất đáng chú ý

Stacy Osei-Kuffour

Tại sự kiện Comic-Con diễn ra năm 2019, Kevin Feige mới thông báo về một phần phim reboot của Blade. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ chỉ đạo bộ phim. Marvel cũng chưa tiết lộ nhiều thông tin xoay quanh cốt truyện của Blade. Diễn viên Mahershala Ali là người sẽ vào vai Blade. Nam diễn viên đã có cho mình một giải Oscar với màn thể hiện trong Green Book. Việc anh góp mặt trong Blade ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mọi người đều hi vọng Blade của Ali sẽ vượt qua “cái bóng” của nam diễn viên Wesley Snipes.

Dự án Blade của MCU bổ sung cái tên mới rất đáng chú ý

Nam diễn viên Mahershala Ali

Trong truyện tranh, Blade được giới thiệu lần đầu tiên ở đầu truyện Tomb of Dracula số thứ 10. Blade có tên đầy đủ là Eric Brooks. Anh sinh năm 1929 tại London, Anh. Blade chỉ là một anh hùng hạng C được ít người biết đến. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi bộ phim về Blade ra mắt năm 1998. Trong phim, Blade được thủ vai bởi nam tài tử Wesley Snipes. Màn trình diễn của Wesley Snipes trong phim là xuất sắc, nhận được vô số lời khen từ khán giả. Từ đó, người ta gọi vai diễn Blade như được “đo ni đóng giày” cho Wesley Snipes. Blade có thêm hai phần phim hậu truyện nhưng vẫn không thể vượt qua phần đầu tiên. Thương hiệu Blade cũng vì thế mà dần chìm vào quên lãng.

Với lần trở lại này, Blade MCU nhận được rất nhiều sự kì vọng. Qua việc chọn Stacy Osei-Kuffour làm biên kịch, có thể thấy tham vọng của Marvel cho bộ phim Blade sắp tới. Blade phiên bản reboot sẽ giữ nguyên màu sắc tối tăm, đẫm máu đặc trưng – điều đã tạo nên sự thành công cho phần phim năm 1998. Ngoài ra, tên tuổi của Mahershala Ali sẽ là sự “bảo chứng” cho thành công của phim.

}

Tags: , , , , ,
[Tổng kết năm] Nhìn lại năm 2016 qua những con số
Game thủ Đột Kích gây sốt khi đưa câu ‘Thật không thể tin nổi’ vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu