Game Online

Dropzone – “Đứa con lai” giữa Starcraft và game MOBA chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Share this article

Dropzone là một sản phẩm MOBA kết hợp lối chơi chiến thuật lấy bối cảnh chiến tranh không gian đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam…

Khi bước vào giai đoạn Early Access trên Steam vào giữa tháng 2 vừa qua, người chơi sẽ phải bỏ tới 19,99 USD để mua gói chơi thử của sản phẩm này. Tuy nhiên thì kể từ hôm nay 14/4, Dropzone sẽ chính thức được phát hành miễn phí trên Steam.

.

Dropzone Gameplay

Mặc dù vậy thì có một điều khá đáng tiếc là game hiện đang giới hạn IP dành riêng cho cụm máy chủ châu Âu và Bắc Mĩ, các khu vực khác (trong đó có Việt Nam) nếu muốn tham gia trải nghiệm sẽ buộc phải sử dụng hình thức Fake IP để đăng ký.

dropzone

Bối cảnh của Dropzone nói về cuộc chiến tranh giành các mỏ khoáng sản trên mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter giữa con người và các thế lực ngoài hành tinh. Bên cạnh hệ thống nhân vật mô phỏng lối chơi của game MOBA thì Dropzone còn mang đến một hệ thống quân đội gồm nhiều loại binh chủng.

dropzone

Trong mỗi trận đấu thì bên cạnh việc điều khiển nhân vật của mình, người chơi sẽ phải chú ý đến việc điều động các đơn vị quân để chặn hướng tấn công của quân địch hoặc phản công chiếm lĩnh các cứ điểm của quân thù.

Việc điều khiển đồng thời cả Heroes và quân lính dễ dàng khiến người chơi liên tưởng tới các màn chơi trong Warcraft, tuy nhiên thì ở Dropzone, hệ thống điều khiển cũng như lối chơi đã được hoàn thiện hơn nhiều, khiến cho việc trải nghiệm game trở nên đơn giản hơn với hệ thống phím lệnh.

dropzone

Tuy nhiên thì về mặt chiến thuật, người chơi vẫn sẽ phải bước vào mỗi cuộc chiến với tình trạng “căng não” để có thể kiểm soát cùng lúc nhiều đơn vị quân mà vẫn đảm bảo nhân vật của mình có thể chiến đấu hiệu quả nhất. Và hệ thống Maps của game cũng được đa dạng hóa và thay đổi liên tục chứ không chỉ cố định như các tựa game MOBA khác.

dropzone

Chính vì việc bị chặn IP nên khi đăng nhập vào Steam, game thủ Việt sẽ không tìm kiếm được thông tin về Dropzone. Tuy nhiên thì sau khi Fake IP, người chơi có thể truy cập vào địa chỉ http://store.steampowered.com/app/572520/ để tải game, hoặc tìm kiếm thông tin tại trang chủ: https://en.dropzone.gameforge.com/.

Brawl of Ages – “Clash Royale phiên bản PC” chính thức lên sóng Steam

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Sở hữu Sonoko special chỉ với 666 vcoin
Phantasy Star Online 2 đóng cửa một loạt cụm máy chủ tại châu Á, bao gồm khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu