Game Online

Dreadnought – Game chiến tranh không gian siêu hoành tráng chính thức Open Beta

Share this article

Cuối cùng thì sau hơn 2 năm phát triển, tựa game khai thác đề tài chiến tranh vũ trụ Dreadnought đã chính thức mở cửa rộng rãi và hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới…

Dreadnought là một sản phẩm Game Online mang chủ đề chiến tranh vũ trụ. Tương tự như những tựa game online cùng thể loại, Dreadnought hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh cực kỳ hoành tráng tái hiện những con tàu vũ trụ khổng lồ, không gian vô tận và những hành tinh xa xôi tận cùng thiên hà với tổng diện tích thực tế lên tới hơn 60000 km vuông…

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=WcERgIlJk6g

.

Dreadnought Open Beta Trailer

Game là sản phẩm mới nhất của Yager – NPH game hành động kinh điển Spec Ops: The Line. Đây là một MMO game theo thể loại free-to-play. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, trò chơi tạo ra hình ảnh cực kì nghệ thuật tới từng chi tiết, mang lại trải nghiệm hoàn hảo với một tầm nhìn không giới hạn.

dreadnought

Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 kiểu tàu, theo thứ tự tăng dần về độ khủng đó là: Destroyer, Artillery Cruiser, Corvette, Tactical Cruiser và Dreadnought. Dreadnought thực sự là một con quái vật khổng lồ di chuyển chậm chạp trong không gian. Vũ khí tối tân này sẽ khiến cho người chơi và ngay cả đối thủ phải choáng váng: không cần tốn quá nhiều đạn để tiêu diệt đối thủ, đặc biệt chúng còn sở hữu cả vũ khí hạt nhân.

dreadnought

Người chơi còn có thể trổ tài ảo thuật bằng cách nâng cấp động cơ lượng tử để phi thuyền này biến mất và đột nhiên xuất hiện trong một cuộc giao tranh. Game thủ có thể tùy chỉnh, trang trí cho con tàu của mình thật phong cách, trang bị thêm động cơ, áo giáp và phi hành đoàn cho mỗi chế độ chơi đơn hoặc 5v5.

Trang chủ game: https://www.greybox.com/dreadnought/en/

http://game4v.com/game-online/event-dac-biet-ki-niem-1-nam-ngay-ra-mat-overwatch-chinh-thuc-duoc-cong-bo-428121.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Event kỉ niệm 1 năm ra mắt Overwatch được xác nhận, cho phép chơi free vào tuần sau!
Tiếp tục xuất hiện tựa game “nhái Overwatch” tại thị trường Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu