eSports

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus

Share this article

Chào mừng các bạn đến với LoL-biz Việt Nam!

Thông tin được bạn đọc yeuhang93***@gmail.com gửi đến cho Game4V qua hòm mail [email protected]

Trong buổi đêm qua, cộng đồng LMHT Việt Nam bỗng dưng dậy sóng bởi liên tục là những lời “tâm sự” đến từ các thành viên đội tuyển Gigabyte Marines. Gần một tháng sau khi Optimus rời khỏi đội tuyển này, quản lý của GAM đã giãi bày những “tâm sự” về quyết định chia tay của cả 2. Qua đó, anh Wil đã chia sẻ về cá tính và cái tôi cá nhân quá lớn, dẫn đến việc Optimus đã gây áp lực lên các thành viên của Boba Marines cũ và Gigabyte Marines thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, các thành viên cũ như QTV, Tik, Kent… đều phải chia tay đội tuyển mà mình đã gắn bó. Không những vậy, Optimus còn thẳng thừng tuyên bố “gây chiến” với những cả Levi hay thậm chí người đàn anh Archie.

linh

Tâm sự của quản lý GAM

Drama này chưa kịp lắng xuống thì đêm qua, cả Stark và Archie lại tiếp tục công kích nhau trên trang cá nhân của mình. Theo quan điểm của Stark thì Optimus đã làm đúng và lên tiếng bênh vực, kêu gọi đừng bôi nhọ nhau trên trang cá nhân. Thậm chí cựu người đi đường trên của GAM còn bóng gió nói về việc các thành viên hiện tại đối xử với mình không ra gì, người thì block người thì unfriend Facebook.

stark

stark1

“Ngứa tai” trước những lời lẽ trên, Archie đã ngay lập tức có những lời đáp trả. Archie vô cùng “đanh đá” khi khẳng định anh chẳng có bạn bè gì với Stark để mà unfried nhau cả. Tuy nhiên game thủ kì cựu của LMHT Việt Nam lại nhận được khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng thông qua những bình luận trên trang cá nhân.

archie

archie0-av

Chung cảm nhận với Archie, HLV Tinikun cũng phải lên tiếng trước những lời nói của Stark. Tinikun cũng khá bức xúc trước thái độ lật mặt của Stark và phải dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về “học trò” cũ của mình.

gam-drama-tinikun-01

tini

Có thể thấy nội bộ của GAM chưa bao giờ hết rối loạn, đặc biệt là sau drama mới nhất từ Optimus – Stark và phần còn lại của đội tuyển. Sóng gió chắc chắn sẽ còn nổi lên và câu hỏi được đặt ra, liệu GAM sẽ ra sao trong mùa giải thứ 8 của LMHT?

}

Tags: , , , , ,
Webgame 3D Chúa Tể Tây Du tung landing, ra mắt ngày 08/08
Tướng mới Zoe “crush” Ezreal một cách điên cuồng có khả năng sẽ đánh bại Taric

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu