Game Online

Dragon’s Dogma Online công bố cấu hình máy khiến game thủ choáng váng

Share this article

Tựa game nổi tiếng Dragon’s Dogma Online đã chính thức ấn định ngày ra mắt, đồng thời công bố cấu hình dành cho bản PC khiến các game thủ “mỏng ví” chỉ biết than trời.

Dragon’s Dogma Online 1

Capcom đã chính thức công bố trên kênh stream của mình là NICONICO về việc ra mắt sản phẩm game MMORPG thế giới mở Dragon’s Dogma Online. Theo như thông tin này, Dragon’s Dogma Online sẽ được chính thức ra mắt ngày 31/8 tới đây. Trước khi ra mắt chính thức, sản phẩm này sẽ phải trải qua hai lần Closed Beta, đợt đầu tiên diễn ra từ mùng 7 đến 15/7, và đợt hai diễn ra từ ngày mùng 7 đến mùng 10, trên cả 3 hệ máy là PS3, PS4, PC.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/gYVolzDBq1Y” ]

So sánh cấu hình của bản PS3 và PS4

Bên cạnh đó, Capcom cũng ra mắt đoạn video so sánh cấu hình Dragon’s Dogma Online trên hai hệ máy là PS3 và PS4. Trên PS3, game chỉ chạy được với độ phân giải 1280×720 cùng 30fps, trong khi độ phân giải của PS4 được phát huy tối đa full HD với 1920×1080 và chạy ổn định ở 60fps. Không những thế, phiên bản PC của Dragon’s Dogma Online cũng đồng thời được công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị, tuy nhiên, với những thông số này, các game thủ “mỏng ví” cũng cảm thấy khá đắng lòng.

Dragon’s Dogma Online 3

Cấu hình trên PS3 và PS4

Dragon’s Dogma Online 4

Cấu hình mặc định và đề nghị của phiên bản dành cho PC

Dragon’s Dogma Online có lối chơi rất giống với tựa game gốc Dragon’s Dogma chỉ khác ở môi trường trực tuyến. Người chơi có thể kết hợp cùng 4 nhân vật khác do game thủ điều khiển hoặc sẽ được thay thế bằng AI, chu du suốt những dải đất, rừng núi, thung lũng rộng lớn để chống lại lớp lớp các loài quái vật to lớn. Hội nhóm chiến đấu trong một khu vực có thể lên tới 100 người và Capcom cũng sẽ cung cấp tính năng “Quick-Matching” để dễ dàng tìm thấy nhóm hơn. Dragon’s Dogma Online cũng sẽ hỗ trợ hệ thống trao đổi item ảo.

Dragon’s Dogma Online 5

Set đồ dành riêng cho game thủ mua đĩa (nhân vật nam)

Dragon’s Dogma Online 6

Set đồ dành riêng cho game thủ mua đĩa (nhân vật nữ)

 

Những ai đặt hàng sớm Dragon’s Dogma Online trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận được set đồ riêng biệt dành  cho nhân vật của mình, và 4 món vũ khí riêng biệt dành cho 4 class nhân vật là Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Khiên Nhân và Cung Thủ.

Dragon’s Dogma Online 7

Khuyến mãi cho Kiếm Sĩ

Dragon’s Dogma Online 8

Khuyến mãi cho Khiên Nhân

Dragon’s Dogma Online 9

Khuyến mãi cho Pháp Sư

Dragon’s Dogma Online 10

Khuyến mãi cho Cung Thủ

>>> Siêu phẩm Dragon’s Dogma Online khoe đồ họa đỉnh cao

 

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Công nghệ có thật sự cần thiết trong Boruto?
Lại xuất hiện thêm file âm thanh lạ, LMHT sẽ cho ra tướng mới ngay sau Illaoi?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu