Game Mobile

Dragonheir Silent Gods – Game nhập vai chiến lược chủ đề thần thoại giả tưởng mở truy cập sớm

Share this article

Dragonheir Silent Gods hiện đang mở truy cập sớm (thử nghiệm xoá file) cho người dùng Android từ ngày 24/05.

Được sản xuất và phát hành bởi Nuverse Games, Dragonheir Silent Gods là trò chơi tiếp nối các thương hiệu thành công khác của công ty trò chơi tới từ Trung Quốc này và mở ra thị trường mới đối với thể loại nhập vai chiến lược. Trò chơi được phát triển với ý tưởng đưa các nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới lại gần với nhau hơn thông qua sự kết hợp của các truyền thuyết, thần thoại tạo nên một thế giới độc nhất với phong cách thiết kế tả thực đầy chất riêng.

sản xuất và phát hành bởi Nuverse Games.

Dragonheir Silent Gods được sản xuất và phát hành bởi Nuverse Games.

Lấy bối cảnh giả tưởng nơi loài người chung sống với nhiều chủng tộc khác ở thế giới Adenthia, nơi đây từ lâu đã tồn tại các truyền thuyết về các vị thần bảo hộ loài người và cuộc chiến không khoan nhượng với các tà thần đầy quyền năng. Sau cuộc chiến diễn ra vào hàng ngàn năm trước, lực lượng cả hai phe đều bị tổn thất và buộc phải ngủ đông để phục hồi sức mạnh, đây cũng là lúc mà nền văn minh loài người phát triển thần tốc, nghề nghiệp nhà thám hiểm xuất hiện – những con người tìm kiếm dấu vết của các vị thần để sở hữu sức mạnh thần thánh. Trong vai một nhà thám hiểm, người chơi sẽ bị kéo vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy nhưng không kém phần cuốn hút khi theo bước những dấu vết của thần để tìm ra lời giải cho thức được gọi là sức mạnh thánh thần.

Thay vì đi theo phong cách anime đang vô cùng thịnh hành hiện nay thì Nuverse Games lại chọn phong cách thiết kế tả thực để thể hiện thế giới của Dragonheir Silent Gods. Người chơi sẽ được giới thiệu tới một thế giới cực kỳ sinh động trù phú với cảnh quan đa dạng trải dài từ đồng cỏ xanh tươi tới núi tuyết trắng xóa, từ hồ nước không bao giờ đóng băng tới thành trì trù phú của loài người, tất cả đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất để gia tăng tối đa tính chân thực cho trò chơi.Đặc biệt điểm nhấn lớn nhất của Dragonheir Silent Gods tới từ hệ thống tạo hình nhân vật với chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao, không chỉ các chiến binh được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt mà các con trùm trong trò chơi mới thật sự là điểm thu hút với độ hoành tráng trong tạo hình (chủ yếu là các vị thần trong thần thoại và các con rồng) đi kèm với sức mạnh khủng khiếp hứa hẹn tạo nên trải nghiệm cực kỳ ấn tượng cho người chơi.

Tạo hình hoành tráng của các con trùm.

Tạo hình hoành tráng của các con trùm.

Thuộc thể loại nhập vai chiến lược, trong mỗi trận chiến của Dragonheir Silent Gods, công việc của người chơi là sắp xếp đội hình phù hợp và sử dụng hợp lý kĩ năng của nhân vật để tấn công kẻ địch thích hợp từ đó giành chiến thắng trong trận chiến. Song song với đó, người chơi cũng cần phát triển sức mạnh cho các nhân vật của mình từ hơn 200 nhân vật được cung cấp bởi trò chơi, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng và khả năng riêng biệt, giúp gia tăng tính chiến lược cho trò chơi. Ngoài ra thế giới Adenthia là một thế giới mở nên người chơi hoàn toàn có thể tự do khám phá trải nghiệm vùng đất này, tham gia các cuộc thi săn tìm kho báu, giải các câu đố phức tạp, tham gia cuộc thi uống rượu hoặc cuộc thi nấu ăn v.v.

Dragonheir Silent Gods thuộc thể loại nhập vai chiến lược.

Dragonheir Silent Gods thuộc thể loại nhập vai chiến lược.

Không chỉ được tự do khám phá thế giới mà người chơi khi tới với Dragonheir Silent Gods còn có thể tự do chọn hướng phát triển cho các chiến binh của mình, tạo nên những phiên bản độc nhất với bộ kĩ năng độc đáo làm nền tảng cho các đội hình độc lạ, thú vị.

Tạo hình của nhân vật trong Adenthia.

Tạo hình của nhân vật trong Dragonheir Silent Gods.

Bạn đọc quan tâm đến Dragonheir Silent Gods có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link APK: https://apkcombo.com/dragonheir-silent-gods/com.sgra.dragon/

#Dragonheir Silent Gods #Nuverse Games #tin game mở truy cập sớm

}

Tags: , ,
Outerplane – Game nhập vai 3D của Smilegate vừa Open Beta bản quốc tế
Dongli Sword Journey M – Game ARPG chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng chính thức chào sân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu