eSports

Dragon Sword – tựa game mới của Garena đã thu hút hơn 370 tỷ tiền đầu tư

Share this article

Theo trailer mới nhất của nhà phát hành, Project D – Dragon Sword là một tựa game ARPG sẽ được phát hành trên PC và Mobile bởi Garena.

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ Việt đã bàn tán sôi nổi về “nước đi” tiếp theo của Garena sau khi chia tay LMHT, một trong số đó là việc ra mắt tựa game mới có tên Cái Thế Tranh Hùng.

Nhưng ngoài tựa game chiến thuật kia, Garena còn hé lộ thêm tựa game mới thuộc thể loại ARPG (nhập vai hành động):

하운드13, 개발중인 신작 프로젝트D 영상 최초 공개

Theo tìm hiểu, tựa game thể loại ARPG này được phát triển bởi một công ty Hàn Quốc có tên Hound 13 – công ty được thành lập bởi dàn nhân sự chủ chốt tham gia sản xuất Dragon Nest và Dragon Striker. Vào năm 2021, đại diện của Hound 13 – CEO Park Jung-sik cho biết công ty này đã thu hút được hơn 20 tỷ KRW (khoảng 370 tỷ VNĐ) tiền đầu tư từ Garena.

Tính đến hiện tại, Hound 13 đã phát hành tựa game Hundred Soul vào năm 2018 và đây được coi là một tựa game khá thành công. Với khoản đầu tư khổng lồ từ Garena, nhà phát triển game này sẽ tập trung vào sản xuất “Project D” và “Project M”. Do đó, Project D có thể sẽ được sử dụng toàn bộ khoản đầu tư 370 tỷ VNĐ hoặc sẽ phải chia sẻ cùng với Project M.

Dragon Sword có thể được sử dụng toàn bộ 370 tỷ VNĐ tiền đầu tư hoặc phải chia sẻ cùng Project M, tùy theo hợp đồng của Garena và Hound 13.

Dragon Sword có thể được sử dụng toàn bộ 370 tỷ VNĐ tiền đầu tư hoặc phải chia sẻ cùng Project M, tùy theo hợp đồng của Garena và Hound 13.

Trở lại với tựa game ARPG này, Project D còn được gọi là Dragon Sword – trò chơi được phát triển với công nghệ Unreal Engine 5, nhân vật và thế giới mở được thiết kế theo phong cách đồ họa cách điệu. Nhiều fan nhận xét nó được lấy cảm hứng từ Genshin Impact và sẽ được xây dựng theo chủ đề Fantasy.

Dựa trên thông tin từ trailer mới của Hound 13, tựa game này sẽ được phát hành trên hai nền tảng PC và Mobile bởi Garena, thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

Xem thêm: LMHT: LEC công bố mức lương tối thiểu của tuyển thủ – 1,5 tỷ mỗi năm

#Dragon Sword #Game mới #Garena #Project D #Project M

}

Tags: , , , ,
CEO của T1 tiết lộ lý do giữ nguyên đội hình trước thềm LCK Mùa Xuân 2023
LMHT: Fan thiết kế bản đồ Summoner’s Rift SIÊU PHẨM tuyệt đẹp, Riot lại bị ‘réo tên’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu