Game Mobile

Dragon Nest bước sang tuổi thứ 8

Share this article

Dragon Nest vừa tiến hành kỷ niệm 8 năm phát hành tại khu vực SEA – một hành trình không phải ngắn với những thành công và thăng trầm.

Dragon Nest vốn là một IP nổi tiếng, là tựa game PC free-to-play thuộc thể loại MMORPG. Game được phát triển bởi Eyedentity (Hàn Quốc) và hiện đang được phát hành tại các khu vực khác nhau với các ngôn ngữ tương ứng quốc gia đó. Qua nhiều năm tháng, các phiên bản mobile đã được phát triển tiếp nối thành công của đàn anh đi trước, trong số đó có thể kể đến sản phẩm đình đám World of Dragon Nest. Ngoài ra, có nhiều phiên bản khác nữa được phân phối chủ yếu trên mobile. Game đã ra mắt ở một số nước Đông Nam Á một thời gian.

Dragon Nest bước sang tuổi thứ 8

Dragon Nest kỷ niệm 8 năm phát hành.

Trò chơi có hơn 200 triệu người chơi vào năm 2013 và đã thu được 180 triệu đô la vào năm 2012. Từ tháng 06 năm 2012 đến tháng 07 năm 2015, trò chơi được gọi là Dragon Nest 2.0. Từ 2015 – 2016, các trò chơi được gọi là Dragon Nest R. Từ năm 2016 trở đi, game có tên gọi là Dragon Nest A: Will of the Gods, chữ A là viết tắt của “Awakening”.

Trong game, người chơi được chọn lựa trong số nhiều class khác nhau như Phù Thủy, Cung Thủ, Học Giả, Giáo Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật trên lại được trò chơi phân chia làm hai hướng phát triển đồng thời tăng số lượng nhân vật có thể chọn lên đến 12 lớp nhân vật.

ตำนาน เกม Action MMORPG ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี เกมแห่ง “ตำนาน” ของประเทศไทย’ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/ftDcW4n9XFI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Do là một tựa game theo lối chơi MMORPG nên game thủ có thể tương tác, trò chuyện với toàn bộ người chơi cùng server. Tuy nhiên, game thủ có thể cảm nhận hầu hết các hoạt động quan trọng của Dragon Nest sẽ diễn ra dưới dạng phụ bản cho phù hợp hơn cũng như để đa dạng trải nghiệm người chơi.

Hiện tại, ở khu vực Đông Nam Á, trò chơi vừa tiến hành kỷ niệm 8 năm phát hành. Đây thực sự là dấu mốc quan trọng chứng minh cho sức sống dài lâu của trò chơi nhập vai này. Trong tương lai, game sẽ còn phát triển với những cập nhật hấp dẫn khác nữa.

Trang chủ: https://dragonnest.com

}

Tags:
The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android
‘Bộ Kinh Vân’ Hà Nhuận Đông làm đại sứ game Đao Kiếm Tình Duyên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu