Game Online

Dragon Glory – tựa game miễn phí sử dụng hình ảnh “lậu” từ Warcraft trên Steam

Share this article

Việc có thể dễ dàng xuất bản các trò chơi trên Steam và các dịch vụ khác đã cho phép chúng ta tiếp cận rất nhiều những trò chơi tuyệt vời. Tuy nhiên, song song đó nó cũng mở đường cho những sản phẩm đáng lẽ ra không bao giờ nên tồn tại.

Bản thân người viết không nói rằng Dragon Glory không xứng đáng ra đời, nhưng quyền lợi của nó đã bị đặt dấu hỏi ngay từ đầu. Đây là một sản phẩm free-to-play với gameplay và hình ảnh tầm trung, không có quá nhiều sự khác biệt với những trò chơi được quảng cáo nhan nhản trên Facebook. Tất nhiên, vẫn có thể có nhiều người vẫn thích thú với nó, nhưng vấn đề chỉ thực sự xuất hiện khi bạn bắt đầu nhìn kỹ vào trò chơi.

.

Phần lớn những hình ảnh của Dragon Glory mang phong cách giả tưởng quen thuộc và điểm nhấn là những nữ nhân vật nõn nà, ăn mặc “thiếu vải” mà bạn thường xuyên nhìn thấy trên các banner quảng cáo. Đúng kiểu trò chơi mà bạn không nên chơi khi có mặt bạn gái của mình bên cạnh. Nhưng ngoài những hình ảnh “khiêu khích” đó, còn có một số điểm mang nét tương đồng rõ rệt với các nhân vật của tựa game World of Warcraft đình đám.

Dragon Glory

Tất nhiên, Warcraft không phải là sản phẩm đầu tiên tạo nên bối cảnh thế giới giả tưởng này, bản thân nó cũng “lấy cảm hứng” từ kha khá sản phẩm lâu đời khác – mà đặc biệt là dòng Warhammer. Bên cạnh đó, hình tượng phù thủy/pháp sư và những con rồng đã được thực hiện rất nhiều lần, đến nỗi không thể xác định được đâu là bản gốc chính thống. Nhưng chỉ cần soi một chút vào một vài nhân vật của Dragon Glory và đem so với Deathwingvà Prophet Velen của Warcraft, bạn sẽ nhận ra vấn đề.

Dragon Glory
Dragon Glory

Và đây mới chỉ là những phần được hiển thị trong trailer chính thức và ảnh chụp màn hình. Không chắc Blizzard đã cấp giấy phép cho các nhà phát triển TeamTop Games hay chưa, nhưng theo suy đoán thì khả năng đó có vẻ rất khó xảy ra. Hay phải chăng Dragon Glory chính là bản mở rộng bí mật WoW tiếp theo mà chúng ta không hề hay biết?

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/he-lo-clip-gameplay-dau-tien-cua-gintama-ranbu-thanh-bua-xuat-chieu-464096.g4v

}

Tags: , , , ,
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam
Chỉ có 43 người đoán đúng hết kết quả vòng bảng CKTG 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu