Phim-Truyện

Dragon Ball: Vegeta sẽ chiến đấu với Broly như thế nào?

Share this article

Với việc được tăng thêm sức mạnh gần đây trong Dragon Ball Super, bây giờ Vegeta sẽ chiến đấu như thế nào khi chống lại Legendary Super Saiyan Broly?

Sau nhiều năm ở trong ngoại truyện, Broly đã chính thức được giới thiệu là nhân vật chính truyện của Dragon Ball ở anime Dragon Ball Super: Broly. Legendary Super Saiyan thậm chí còn đáng gờm hơn trước, khiến Goku và Vegeta hợp thể thành Super Saiyan Blue Gogeta để hạ gục được mình.

Khi câu chuyện tiếp tục trong manga, Vegeta đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều kể từ trận chiến cuối cùng của anh với Broly. Điều này đã làm dấy lên cuộc tranh luận về việc hoàng tử Saiyan sẽ tham gia trận tái đấu với Legendary Super Saiyan Broly như thế nào.

Vegeta Dragon Ball

Kể từ hồi chiến đấu với Broly, cả hai người Goku và Vegeta đã phát triển, trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều

Sau trận chiến chống lại Broly, Goku và Vegeta đã trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt để đánh với nhân vật phản diện Moro, một kẻ có khả năng hấp thụ năng lượng của những người xung quanh và tăng cường sức mạnh cho mình. Để chống lại khả năng này, Goku đã cùng với Thiên Sứ Merus tập luyện để thành thạo được Bản năng vô cực, còn Vegeta thì trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt tại hành tinh Yardrat.

Việc tập luyện này khiến Vegeta trở nên mạnh mẽ hơn, nó cũng mang lại cho anh khả năng thực hiện Instant Transmission và kỹ thuật mới được gọi là Chia tách tinh thần. Chiêu thức này hút năng lượng tương tự như Spirit Bomb của Goku, nhưng có thể đánh bay cả hợp thể và phục hồi năng lượng bị hấp thụ. Khi hai người Saiyan chuẩn bị đối mặt với kẻ thù mới là Granola, Beerus đề cập đến Goku và Vegeta như những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ hiện tại.

Dragon Ball chiến đấu

Vegeta và Goku chuẩn bị chiến đấu với nhân vật mới Granola trong manga Dragon Ball Super

Tuy nhiên, Broly lại không được Beerus nói tới. Một trận tái đấu giữa anh và Vegeta là chuyện có thể xảy ra, Legendary Super Saiyan đã được tha và trở về hành tinh xa xôi Vampa cùng với những người bạn mới của anh. Tuy Broly và Goku đã hình thành nên một tình bạn với nhau, nhưng khả năng mất kiểm soát và giải phóng sức mạnh hủy diệt của anh vẫn là thứ rất nguy hiểm. Ngay cả khi chống lại Super Saiyan Blue Gogeta, Broly đã cho anh thấy mình là một đối thủ xứng đáng. Điều đó nói lên rằng, việc Beerus không nói tới Broly cho thấy Legendary Super Saiyan hiện là chiến binh mạnh thứ ba của vũ trụ.

Câu hỏi hiện tại là Goku khi sử dụng Bản năng vô cực sẽ chống lại Broly như thế nào, đặc biệt là bây giờ anh khỉ đã thành thạo hơn trong việc kiểm soát nó trong chiến đấu. Tuy Vegeta vẫn chưa thể đạt được Bản năng vô cực cho chính mình, nhưng anh rõ ràng đã sở hữu đủ sức mạnh để thu hẹp khoảng cách giữa mình với Goku, bằng chứng là vai trò của Vegeta trong trận chiến cuối cùng chống lại Moro.

Vegeta chiến đấu

Nếu bây giờ Legendary Super Saiyan Broly trở lại và chiến đấu với Vegeta, thì hoàng tử Saiyan có thể sẽ đánh bại được anh

Khi cuộc đối đầu lên tới đỉnh điểm, Vegeta đã phục hồi năng lượng cho Goku để anh khỉ sử dụng Bản năng vô cực. Vegeta hiện tại có thậm chí có thể gây ấn tượng bằng cách tách Piccolo khỏi cả Nail và thượng đế Kami nếu anh muốn. Điều này cho thấy tất cả năng lượng khổng lồ bên trong Broly có thể bị điều khiển bởi hoàng tử Saiyan.

Super Saiyan Blue Vegeta thậm chí không thể chiến đấu được với Broly trong cuộc chiến trước đó của họ, khiến anh phải hợp thể với Goku để cứu lấy Trái Đất. Giờ đây, sau khi tập luyện khắc nghiệt trên hành tinh Yardrat và sở hữu thêm kỹ thuật mới Chia tách tinh thần, hoàng tử Saiyan hiện tại có thể sử dụng nó để chống lại sức mạnh to lớn từ Broly.

Vegeta đã đi được một chặng đường dài, anh thay đổi rất nhiều kể từ hồi còn là hoàng tử Saiyan kiêu ngạo đến Trái Đất để tìm kiếm các viên ngọc rồng. Với sức mạnh của Vegeta bây giờ trong Dragon Ball Super, anh dường như cuối cùng đã vượt qua được Legendary Super Saiyan Broly.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Krillin có thể dễ dàng tiêu diệt nhân vật nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Ngắm Zero Two trong chiếc váy cưới qua figure đặc biệt
Phù thủy LiuGuang và câu chuyện quá khứ lần đầu hé lộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu