Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero – Lý do khiến Cell nên quay trở lại

Share this article

Cell là một nhân vật phản diện quan trọng trong quá khứ của Dragon Ball, và sự trở lại của hắn có thể giúp ích cho tương lai của thương hiệu này.

Dragon Ball của Akira Toriyama luôn là một trong những series nổi tiếng nhất, và sự thành công của Dragon Ball Super cũng là bằng chứng cho sự thành công của thương hiệu. Dragon Ball Super đã giúp series của Toriyama phát triển theo những cách đột phá và người hâm mộ không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra trong movie sắp tới, Dragon Ball Super: Super Hero.

Dragon Ball Super: Super Hero đã nói rõ rằng đội quân Red Ribbon sẽ là nguồn gốc của xung đột trong bộ phim, nhưng những suy đoán gần đây lại khiến người hâm mộ tin rằng có thể xuất hiện cả Cell, một kẻ thù đã chết. Hắn là nhân vật phản diện quan trọng trong quá khứ của Dragon Ball, và sự trở lại của Cell có thể giúp ích cho tương lai của thương hiệu này.

Có thể có trạng thái mới

Cell

Mang Cell trở lại một cách đơn giản là chưa đủ, mà nhân vật phản diện nổi tiếng này còn cần phải sở hữu một số trạng thái nữa, đặc biệt là vì các anh hùng của series Dragon Ball đều có thêm nhiều hình dạng mới

Sẽ cực kỳ thú vị khi một nhân vật phản diện từng bị đánh bại trước đây trở lại bất ngờ, nhưng phải có một phương pháp để giải quyết điều này và cần thêm một cái gì đó mới được đưa ra để bàn luận. Chỉ mang Cell trở lại là chưa đủ, mà nhân vật này còn cần phải sở hữu một số trạng thái nữa, đặc biệt là vì các anh hùng của Dragon Ball đã có thêm nhiều hình dạng mới. Sự trở lại của Frieza đã ra mắt dạng tiến hóa tối thượng của hắn, Golden, và sẽ rất khôn ngoan khi Cell áp dụng chiến thuật tương tự. Một trạng thái mới vượt ra khỏi mọi thứ trước đây của hắn cuối cùng có thể khiến sự trở lại của Cell trở nên thú vị.

Tái đấu với Gohan

Trở lại

Có nhiều tiềm năng về một cuộc tái đấu giữa Cell và Gohan, chắc chắn mọi người sẽ thấy cực kỳ chán nản nếu như Gohan ở hiện tại tiêu diệt Cell một cách dễ dàng mà không thèm để ý nhiều đến hắn trong movie

Một trong những chi tiết lớn đã được tiết lộ về Dragon Ball Super: Super Hero là Gohan làm nhân vật chính. Sự trở lại của Cell sẽ có ý nghĩa trong bối cảnh câu chuyện lấy Gohan làm trung tâm.

Có rất nhiều tiềm năng về một cuộc tái đấu giữa Cell và Gohan, nhưng đây cũng có thể là cơ hội tốt để làm nổi bật Gohan, cho thấy anh đã tiến bộ như thế nào kể từ hồi xưa. Chúng ta chắc chắn sẽ thấy cực kỳ chán nản nếu như Gohan hiện tại tiêu diệt Cell một cách dễ dàng mà không thèm để ý nhiều đến hắn!

Cơ hội để biến Cell thành đồng minh

Cell Dragon Ball

Một trong những khả năng thú vị nhất đó chính là biến nhân vật phản diện Cell trở thành đồng minh bất đắc dĩ, giúp các anh hùng đạt được mục tiêu của họ trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero

Sự trở lại của những nhân vật phản diện cũ thường là cơ hội để các anh hùng thể hiện họ đã tiến bộ hơn trước như thế nào, cho thấy họ vẫn có khả năng đối phó với những kẻ phản diện đáng sợ này. Tuy nhiên, đôi khi các kẻ thù cũ sau khi trải qua mọi việc lại thay đổi. Android 18 và Android 17 trở thành đồng minh sau khi họ từng là nỗi kinh hoàng của nhiều người, và Frieza thậm chí đã học được cách hợp tác với Goku và Vegeta vì lợi ích lớn hơn. Một trong những khả năng thú vị nhất là biến Cell trở thành đồng minh bất đắc dĩ, giúp các anh hùng đạt được mục tiêu của họ.

Cell Jr. cũng có thể trở lại

Trở lại Dragon Ball

Sự trở lại của Cell có thể dẫn đến việc Cell Jr. mới được tạo ra hoặc sự tái hợp của những Cell Jr. bị bỏ rơi, điều này mang lại cho các nhân vật như Goten và Trunks, hoặc thậm chí là Pan, một việc gì đó để làm

Cell sở hữu nhiều năng lực mạnh mẽ, nhưng một trong những sức mạnh đáng nhớ nhất của nhân vật phản diện liên quan đến Cell Jr. Các chiến binh này có thể có kích thước nhỏ bé, nhưng tất cả đều mang sức mạnh ngang nhau so với người tạo ra chúng. Manga Dragon Ball Super đã cho thấy rằng một số Cell Jr. vẫn còn ở trong tự nhiên, nhưng hiện tại chúng không có vai trò gì quan trọng cả. Sự trở lại của Cell có thể dẫn đến việc Cell Jr. mới được tạo ra hoặc sự tái hợp của những Cell Jr. bị bỏ rơi. Điều này mang lại cho các nhân vật như Goten và Trunks, hoặc thậm chí là Pan, một việc gì đó để giải quyết.

Goku và Vegeta được trả thù

Dragon Ball

Mặc dù Son Gohan chính là nhân vật chính của movie Dragon Ball Super: Super Hero sắp ra mắt vào tháng 4, nhưng bộ phim có thể cho Vegeta hoặc Son Goku một cơ hội thích hợp để trả thù nhân vật phản diện Cell

Một trong những lý do khiến Cell vẫn nổi bật như một trong những nhân vật phản diện của Dragon Ball là hắn giúp cho Gohan lên Super Saiyan 2. Cell là trường hợp hiếm hoi về việc kẻ địch không bị Goku hoặc Vegeta kết liễu. Hắn trở thành đối thủ của Gohan, nhưng vẫn còn rất nhiều cảm xúc mà Goku và Vegeta cảm thấy đối với mối đe dọa này. Tuy Gohan làm nhân vật chính của Dragon Ball Super: Super Hero, nhưng bộ phim có thể cho Vegeta hoặc Goku cơ hội thích hợp để trả thù Cell.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Gohan và Goten, ai sẽ là người mạnh hơn nếu tập luyện chăm chỉ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball #dragon ball super: super hero

}

Tags: ,
One Piece: Sự cố trong chap 1042 sẽ giúp Luffy thức tỉnh trái ác quỷ?
One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu