Phim-Truyện

Dragon Ball: Piccolo có thể đánh bại Majin Buu?

Share this article

Với sức mạnh hiện tại của mình, Piccolo có lẽ đã có thể đánh bại kẻ phản diện mạnh nhất của Dragon Ball Z, Majin Buu, nếu cả hai nhân vật này đối đầu nhau.

Có khả năng là với sức mạnh hiện tại của Piccolo, ngay cả Majin Buu cũng sẽ phải gục ngã trước anh, nếu họ tấn công nhau trong thương hiệu Dragon Ball. Majin Buu là kẻ phản diện cuối cùng mà nhóm chiến binh Z phải đối mặt trong Dragon Ball Z, và một nhân vật như Piccolo thậm chí từng không được coi là đủ sức mạnh để chống lại mối đe dọa này. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi sau này.

Buu Dragon Ball

Trước đây, Majin Buu là kẻ phản diện nguy hiểm cuối cùng mà nhóm chiến binh Z phải đối mặt trong Dragon Ball Z, và một nhân vật như Piccolo thậm chí không được coi là đủ sức để chống lại mối đe dọa này

Vào đầu Dragon Ball Z, Piccolo là anh hùng mạnh thứ hai sau Goku. Trong Saiyan Saga và Frieza Saga, Piccolo được coi là anh hùng mà các nhân vật khác có thể dựa dẫm vào nhiều nhất khi Goku không ở bên cạnh. Nhưng điều này đã thay đổi từ khi Vegeta trở thành một người tốt. Thời gian trôi qua, vai trò của Piccolo trong anime giảm dần, các nhân vật như Vegeta, Gohan, Future Trunks, Goten và Trunks đã làm cho anh trở nên mờ nhạt một cách đáng kể. Khoảng cách về sức mạnh giữa Piccolo với các chiến binh Z chính vẫn như vậy ở Dragon Ball Super, anh hầu như không phải là nhân tố quan trọng trong các trận chiến lớn nhất của series. Tuy nhiên, Piccolo đã chiến đấu rất tốt với Frost trong Universe 6 Saga và anh cũng đánh bại được nhiều kẻ thù tại Giải đấu sức mạnh.

Piccolo Dragon Ball

Tại arc tiếp theo ở manga, Piccolo cho thấy anh thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa kể từ khi Giải đấu sức mạnh kết thúc, việc huấn luyện của Piccolo với Gohan đã giúp cho sức mạnh của anh lên một tầm cao mới

Tuy nhiên, Piccolo xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn những gì mà anh làm được. Từ lâu, Majin Buu đã được coi là một trong những chiến binh mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball, nhưng một nhân vật có lẽ xứng đáng được chúng ta tôn trọng hơn cả anh chính là Piccolo. Anh đã yếu hơn so với nhiều chiến binh Z trong một thời gian khá dài, nhưng những trận chiến mà Piccolo tham gia ở Dragon Ball Super đã nói lên rất nhiều điều về tình trạng sức mạnh hiện tại của anh. Trên thực tế, có một cơ hội rất tốt để Piccolo đánh bại được Majin Buu vào thời điểm này.

Trước hết, anh đã dễ dàng đánh thắng Gohan Super Saiyan 2 và khẳng định rằng mình trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong những năm qua. Mặc dù phải sử dụng tới thủ thuật, nhưng Piccolo cũng chứng minh bản thân có đủ sức để làm tổn thương Mystic Gohan, người đã đánh bại Super Buu, và lúc đó sức mạnh của Gohan còn yếu hơn bây giờ nhiều. Trong Giải đấu sức mạnh, Piccolo và Gohan đã tạo thành một đội rất hiệu quả để chống lại người Namek của Vũ trụ 6. Nếu có một khoảng cách về sức mạnh lớn giữa cả hai, thì điều đó không đáng chú ý. Nhưng các đối thủ của họ dường như ngang ngửa nhau, Piccolo có thể cầm cự được ở trận đấu của riêng mình, trong khi Gohan cũng chật vật không kém gì anh. Mặc dù Mystic Gohan mạnh hơn Piccolo, nhưng sự khác biệt giữa cả hai dường như không quá lớn như mong đợi ban đầu. Ngoài ra, Goku (người vượt xa Majin Buu ở Dragon Ball Z) lúc chưa biến hình đã thừa nhận trong Dragon Ball Super rằng anh khỉ khó có thể chống lại được Hyper Explosive Demon Wave từ Piccolo.

Dragon Ball

Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Piccolo đã vượt qua kẻ phản diện mạnh nhất DBZ và hiện là một trong những chiến binh Z mạnh nhất, tuy Buu cũng cải thiện đáng kể, nhưng Piccolo vẫn ấn tượng hơn nhiều

Trong arc tiếp theo ở manga, Piccolo cho thấy anh thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa kể từ khi Giải đấu sức mạnh kết thúc. Việc huấn luyện của Piccolo với Gohan đã giúp cho sức mạnh của anh lên một tầm cao mới. Khả năng bắt kịp được với Gohan, anh hùng mạnh thứ ba của Dragon Ball, cung cấp thêm bằng chứng mạnh mẽ rằng Piccolo cuối cùng cũng đang trên đường trở lại, dần có vai trò quan trọng hơn. Thật khó để nói liệu anh có thể đánh bại Android 17 được hay không, nhưng ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Piccolo đã vượt qua nhân vật phản diện mạnh nhất Dragon Ball Z và hiện là một trong những chiến binh Z mạnh nhất. Mặc dù Majin Buu cũng đã cải thiện đáng kể so với ngày xưa, nhưng Piccolo lại ấn tượng hơn anh nhiều.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero – Lý do khiến Cell nên quay trở lại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ
Hiệp Khách Mobile sắp được DzoGame phát hành trong tháng 03/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu