Game PC – Console

Dragon Ball FighterZ: “Pic & Poc” xung trận; binh đoàn nhân bản Goku, Vegeta đổ bộ Trái Đất

Chia sẽ

Bandai Namco vừa công bố một trailer mới dành cho Dragon Ball FighterZ – tựa game đối kháng đang rất được chờ đợi sắp sửa cập bến PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2018.

Đoạn clip tiếp tục giới thiệu đến chúng ta các nhân vật mới có thể chọn chơi được, bao gồm hai đấu sĩ người máy Android 16 và Android 18 (hay còn gọi là Poc).

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các đòn tấn công và phong cách đặc trưng, từng làm nên sự nổi tiếng của họ trong manga/anime, được nhà phát triển cẩn thân đưa vào vào hệ thống chiến đấu của trò chơi.

.

Ngoài ra, anh chàng Android 16 cũng đánh dấu sự trở lại và sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong mục chơi theo cốt truyện của Dragon Ball FighterZ.

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Song hành cùng cô Poc – Android 18 còn có người anh em song sinh Pic – Android 17. Họ sẽ phối hợp cùng nhau nhằm thi triển những đòn tấn công đặc biệt, và Pic sẽ thoắt ẩn thoát hiện thường xuyên trong trận đấu để hỗ trợ chứ chưa được xuất hiện như một đấu sĩ độc lập.

Dragon Ball FighterZ

Gần đây, hai nhân vật khác gây được nhiều ấn tượng cũng đã được tiết lộ, bao gồm hình thái biến hình tóc xanh Super Saiyan Blue của cả Goku và Vegeta trong tạp chí Jump.

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ

Bên cạnh đó, còn có các thông tin về chế độ chơi theo cốt truyện mang tên “What If”, tập trung vào các tình tiết được cải biên thêm, chứ không có trong mạch truyện chính thức. Mục chơi này nhằm mang đến sự đổi mới cho các fan, với sự chia nhánh diễn biến và kể lại một câu chuyện khác biệt.

Như cuối đoạn clip hé lộ, cả một binh đoàn nhân bản của Goku, Vegeta, Piccolo, Krillin với vẻ mặt đầy sát khí, hứa hẹn những trận đánh trời long đất lở sắp diễn ra.

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ hiện đang được phát triển bởi hãng Arc System Works (nổi tiếng với series Guilty Gear, BlazBlue) và sẽ do Bandai Namco phân phối trong năm 2018 tới.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/chiem-nguong-loat-anh-screenshot-dau-tien-cua-final-fantasy-xv-phien-ban-pc-452031.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
700.000 đèn LED trưng ở Thượng Hải quảng cáo cho Pokémon Quest
Fan Suning giận dữ sau trận thua bạc nhược trước Rogue Warriors: ‘Đánh thế thì CKTG ở nhà luôn đi!’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu