eSports

Doublelift: “Bạn sẽ chết như một người hùng hoặc sống đủ lâu để thấy bản thân trở thành ác quỷ.”

Share this article

Doublelift đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn với Inven sau khi gia nhập Team Liquid:

Tại sao bạn lại quyết định gia nhập TeamLiquid?

Ban đầu, tôi nghĩ sẽ khá là vui khi chơi với Xmithie và POB vì tôi từng chơi với họ ở CLG. Tại Bắc Mỹ, cả cộng đồng đã nói rằng tôi sẽ không bao giờ thắng được bất cứ thứ gì… vậy nên chiến thắng của tôi tại CLG đúng là điểm nhấn trong đời tôi. Nó khá là tuyệt diệu. [trước khi gia nhập TL] Tôi có lựa chọn sẽ vào bất cứ team nào mình muốn hoặc đơn giản là stream để kiếm thật nhiều tiền.

Nó khá là thú vị để thắng khi ở Team Liquid. Họ không trông đợi chiến thắng, và đúng vậy, TL từng là một trò đùa. Đó là sự thật. Nhưng tôi muốn thay đổi điều đó. Tôi muốn mọi người ủng hộ TL. Tôi muốn team này sẽ thật thành công để mọi người sẽ thích chúng tôi.

tl-doublelift

Bạn đã rời khỏi sân khấu một thời gian dài. Nhiều người chơi đã. Nhiều người chơi đã xuất hiện khi bạn rời khỏi LMHT và trở thành streamer toàn thời gian. Bạn có thấy áp lực từ những suy nghĩ như “có lẽ tôi đã quá già” hay vài thứ tương tự?

Tôi chắc chắn đã nghĩ về cả đống thứ. Nhưng đầu tiên tôi đã nghĩ tới việc đổi đường – tôi thực sự đã bắt đầu nghĩ về điều đó vài năm trước. Có rất nhiều ADC hay tại Bắc Mỹ – rất nhiều – nhưng không có đủ nhiều hỗ trợ hoặc người đi rừng hay.

Sau đó, Ambition vô địch CKTG… anh ấy đã khá lớn tuổi và cũng đã kết hôn, nhưng anh ấy vẫn thắng. Anh ấy từng là người đi đường giữa, nhưng giờ, anh ấy vô địch CKTG với vị trí một người đi rừng. Tôi thấy điều đó khá là điên cuồng.

Rừng là một vị trí cần sự chu đáo hơn, không giống đường giữa nơi mà cần nhiều khả năng carry. Vậy nên tôi nghĩ tới việc đổi đường. Nhưng bạn biết đấy, mọi người nói rằng tôi đã bị cuốn phăng đi trong mùa 4. Tôi không quá bận tâm về người khác nghĩ gì, vậy nên nếu tôi không thể chơi ADC nữa, tôi sẽ chơi một cái gì đó khác.

tl-doublelift-02

Bạn là một trong những xạ thủ Bắc Mỹ được yêu thích nhất tại hàn Quốc, đặc biệt là vì Graves của bạn trước đây. Nhưng tại Bắc Mỹ, bạn là một trong những người bị chỉ trích nặng nề nhất trong cộng đồng. Bạn nghĩ gì về việc đó?

Tôi từng thực sự thích làm một phần của cộng đồng. Tôi đăng lên Reddit khá nhiều và cũng phản hồi email của fan. Tuy nhiên, đó là khi mọi người nghĩ tôi là một vị thánh.

Tại mùa 6, tôi đã nếm trải mặt khác của cộng đồng. Tôi chết bởi Viktor của Crown và mọi người đều chỉ tay tới tôi như một lý do TSM không thể vượt qua vòng bảng – tôi đã chơi rất hay trong trận đó, mọi đường đều thua khi mà Biofrost và tôi hạ gục Ruler và CoreJJ.

Tôi đã bị công kích khá nhiều trên Reddit và Twitter… tôi thực sự không quan tâm nếu có ai đó nói những điều tồi tệ về tôi, nhưng khi một vài bình luận thực sự đúng, nó làm tôi cảm thấy tệ hơn. Nó nhắc tôi nhớ một câu nói của ai đó rằng: “Bạn sẽ chết như một người hùng hoặc sống đủ lâu để thấy bản thân trở thành ác quỷ.” Mọi người thấy thích cảm giác ghét tôi, bạn biết đấy, nó khá là vui. Tôi biết là nó vui mà (cười).

tl-doublelift-03

Giáng sinh sắp tới rồi. Bạn có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ chưa?

Chắc tôi sẽ đi đâu đó với bạn gái mình. Có thể tôi sẽ giành thời gian cho gia đình. Tôi cũng sẽ stream và nghỉ một thời gian trước khi mùa giải mới bắt đầu.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-phat-hien-ra-loi-chet-nguoi-cua-than-kiem-muramana-va-quyen-truong-dai-thien-su-478694.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Chán cày game, Ikssu rời LCK, bỏ LMHT để đi… cày Bitcoin
Ahihi trở thành Huyền Thoại đầu tiên của CFL The Legends 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu