Game Mobile

Dota Underlords chính thức ra mắt phiên bản di động

Share this article

Dota Underlords bất ngờ ra mắt phiên bản di động dành cho cả 2 hệ máy iOS và Android.

Không để game thủ chờ quá lâu, chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt Dota Underlords PC thay thế cho Auto Chess trước đó, Valve tiếp tục gây bất ngờ khi ra mắt phiên bản di động cho tựa game vào rạng sáng hôm nay.

Dota Underlords chính thức ra mắt phiên bản di động

Dota Lords chính thức có mặt trên nền tảng di động cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Theo thông tin thì trò chơi đã có mặt trên cả 2 nền tảng cho cả iOS và Android. Tuy nhiên đây có thể là một bản thử nghiệm Preview và chưa hoàn toàn hoàn thiện, người chơi phải chia sẻ đường dẫn tại hai store mới có thể tải game mà không thể tìm kiếm theo cách thông thường. Theo nhiều streamer nổi tiếng của làng Dota 2 đánh giá, phiên bản này sẽ còn phát sinh lỗi và được Valve fix dần cho các lần update tới.

Dota Underlords chính thức ra mắt phiên bản di động

Qua trải nghiệm nhanh của cộng đồng game thủ vào sáng nay, điểm trừ của bản di dộng này là game khá nặng, yêu cầu máy có ram trên 1.5 GB. Đối với các dòng máy tầm trung và máy yếu gần như không thể chơi, một số game thủ cố gắng đăng nhập thì chỉ chơi được 5-10 phút thì bị tình trạng màn hình đen và văng ra ngoài.

Dota Underlords chính thức ra mắt phiên bản di động

Tuy vậy, điểm cộng lớn nhất mà Dota Underlords làm được đó chính là game được Valve đồng bộ với bản PC hiện tại. Có nghĩa là người chơi ở 2 bản PC và Mobile đều có thể gặp nhau trên một bàn cờ nhân phẩm. Đây cũng là một lý giải tại sao bản mobile hiện tại lại nặng đến vậy.

Dota Underlords chính thức ra mắt phiên bản di động

Có vẻ việc gấp rút ra phiên bản mobile cũng cho thấy Valve khá nóng ruột khi sự bùng phát nhanh chóng của dòng game Cờ nhân phẩm này trong thời gian gần đây, không chỉ có Auto Chess mà hiện tại có rất nhiều hãng game lớn khác đều rục rịch muốn chia một phần chiếc bánh béo bở này.

Hiện tại bạn có thể tải 2 phiên bản Dota Underlords mobile theo link bên dưới:

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/dota-underlords/

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valvesoftware.underlords

}

Tags: , , , , , , ,
PUBG Mobile: Game thủ chơi bản VNG bị mất quyền lợi dùng BP để đổi mảnh Bạc
Cười ra nước mắt chuyện bị khóa tài khoản của game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu