eSports

Dota 2: Xuất hiện nữ game thủ Trung Quốc ‘bán hành’ cho các đồng nghiệp nam

Share this article

Kỹ năng của nữ game thủ này ‘không phải dạng vừa’ dù phải đối đầu với những huyền thoại Dota 2 Trung Quốc…

Dù chủ yếu người chơi Dota 2 là nam nhưng không thể phủ nhận rằng vẫn còn rất nhiều những nữ game thủ có niềm yêu thích, đam mê không nhỏ đối với tựa game này. Tại Trung Quốc cũng có khá nhiều nữ game thủ đam mê Dota 2 và có độ ‘try hard’ chẳng kém gì những đồng nghiệp nam. Mới đây vào hồi tháng 9 đã có một giải đấu dành riêng cho các nữ game thủ Dota 2 Trung Quốc ‘China DOTA2 Girls Super League’ với sự tham gia của 11 team nữ.

LGD girl

Từ trước đến nay nhiều người vẫn thường quan niệm rằng con gái khó lòng có thể chơi giỏi Dota 2 hay LMHT nhưng nếu xem màn thể hiện tuyệt vời của nữ game thủ Trung Quốc này khi phải đối đầu với những game thủ Dota 2 hàng đầu như Burning, Super… thì chắc chắn họ sẽ phải suy nghĩ lại. Trong đoạn video này, nữ game thủ với nickname ‘Axx’ cùng team với Zhou, ZSMJ (2 huyền thoại Dota 2 Trung Quốc), XinQ (team Tongfu) để đối đầu với những game thủ hàng đầu Trung Quốc ở thời điểm hiện tại Burning, Super (Vici Gaming), ddc (LGD), Banana (Newbee) tại giải đấu CDEC Master league. Dù phải đối đầu với những game thủ hàng đầu nhưng ‘Axx’ đã có màn thể hiện tuyệt vời với Invoker cùng QoP để giúp cho team của cô có được chiến thắng thuyết phục trước team của Burning.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UaMk3JOaFOc” ]
Untitled

Hero tủ của ‘Axx’

axx

Được biết nữ game thủ với nick name ‘Axx’ này dù mới chơi gần 600 trận Dota 2 nhưng đang ở mức rank ấn tượng 6000+ cùng tỷ lệ thắng hơn 62 %. Nữ game thủ này cũng thường xuyên tập luyện cùng các game thủ Dota 2 hàng đầu Trung Quốc như Sansheng (Newbee) hay ddc (LGD). Trận đấu mới đây nhất trong chế độ Captain Mode, nữ game thủ này cầm Templar Assassin chơi cùng với thành viên của team Newbee ‘Sansheng’ có chỉ số KDA vô cùng ấn tượng: 22/4/14. Có lẽ nếu tiếp tục duy trì được một phong độ ấn tượng như vậy, biết đâu đó trong một ngày không xa cái tên ‘Axx’ sẽ xuất hiện trong một team Dota 2 hàng đầu của Trung Quốc.

[fresh_embepost pid=”290265″ ]

}

Tags: , , , , ,
My Hero Academia: Sau Timeskip có phải là Arc cuối của bộ truyện?
LMHT: Hi I’m Gosu tiết lộ giới tính thật của mình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu