eSports

Dota 2: EHOME khẳng định vị thế số 1 tại khu vực Trung Quốc

Share this article

Sự kết hợp giữa những game thủ trẻ tài năng và kinh nghiệm của game thủ lão làng Trung Quôc ‘LaNm’ đang giúp EHOME trở thành thế lực số 1 tại quốc gia này.

Trong thời gian gần 1 năm trở lại đây, các đội tuyển Trung Quốc đã dần mất đi vị thế của mình trong bộ môn Dota 2 khi không thể nâng cao chức vô địch tại bất kỳ giải đấu Dota 2 lớn nào. Bắt đầu từ việc thất bại trước EG tại giải đấu trên sân nhà DAC 2015, trong thời gian vừa qua các đại diện của Trung Quốc luôn chấp nhận núp dưới bóng của Secret, EG, OG hay mới đây nhất là Alliance (WCA 2015). Nhiều lý do được đưa ra nhưng rõ ràng nhất phải kể đến việc các team Trung Quốc thường mất rất nhiều thời gian để có thể thích nghi với những thay đổi trong những bản patch mới cập nhật. Chính vì vậy trong thời gian nghỉ lễ của Phương Tây, giải đấu ‘Radiant & Dire Cup’ với tổng giải thưởng lên tới 153.000$ đã được tổ chức với sự góp mặt của 8 team Dota 2 hàng đầu Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

logo

Trải qua 3 ngày thi đấu, EHOME đã xuất sắc vượt qua những đối thủ cực mạnh khác như LGD, Vici Gaming, và CDEC để khẳng định vị thế số 1 tại khu vực Trung Quốc. Sự kết hợp của những game thủ trẻ tuổi tài năng như ‘Cty’ và cái đầu đầy kinh nghiệm ‘LaNm’ chính là công thức tạo nên thành công cho EHOME tại những giải đấu lớn gần đây. Một điểm nhấn đáng chú ý khác là việc CDEC.Youth cũng thi đấu vô cùng ấn tượng tại ‘Radiant & Dire Cup’ khi vượt qua Vici Gaming trong trận chung kết nhánh thắng và kết thúc giải đấu ở vị trí thứ hai. Trong khi đó những ông lớn quen thuộc như LGD Gaming hay á quân TI 5 CDEC lại thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng khi vẫn chưa thể làm quen với những sự thay đổi lớn trong patch 6.86.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BYk2mc30fcI” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l8DO07csW3w” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SQRATe01Xmk” ]

Đương kim vô địch Frankfurt Major OG cũng từng nhận xét rằng, EHOME xứng đáng có mặt trong top 3 của giải đấu và là một trong những đối thủ mà họ đã  phải hết sức khó khăn để vượt qua. Có lẽ trong thời gian sắp tới, EHOME chứ không phải LGD, CDEC hay Vici Gaming mới là niềm hi vọng của Dota 2 Trung Quốc tại những giải đấu lớn của Dota 2.

[fresh_embepost pid=”301554″ ]

}

Tags: , , , , ,
Những trang phục LMHT đẹp nhất năm 2015 (Phần 2)
Cha đẻ của Fable mỉa mai Microsoft, mong muốn làm tiếp phần 4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu