eSports

Dota 2: Cập nhật tình hình thay máu các team hậu Frankfurt Major 2015

Share this article

Các đội tuyển thuộc khu vực Châu Âu đang có những thay đổi rất đáng chú ý trong đội hình…

Silent đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo Virtus Pro

Silent đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo Virtus Pro

Sau màn trình diễn thiếu thuyết phục tại Frankfurt Major 2015 khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 7-8, Virtus Pro đã quyết định có những thay đổi trong đội hình. Cụ thể, VP sẽ chia tay với carry hiện tại là ‘illidan stormrage’ và thay thế bằng thành viên team Empire ‘Silent’. Đây được coi là một trong những thay đổi đáng chú ý khi Silent được đánh giá là một trong những carry nhiều kinh nghiệm và chơi tốt nhất trong khu CIS ở thời điểm hiện tại. Và Silent đã có một màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn cùng với các đồng đội mới tại Virtus Pro khi giành chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Frankfurt Major OG.

xboct

Ở chiều hướng ngược lại, đang có nhiều tin đồn cho rằng 2 cựu thành viên của Na’vi là ‘Funn1k’ và ‘Xboct’ sẽ chuyển sang thi đấu trong màu áo của Empire. Hiện tại bộ đôi này đang thi đấu cho Empire trong vai trò Standin tại giải đấu Game Show Global Esports Cup.

Untitled

Sau một thời gian NiP tuyên bố giải thể đội tuyển Dota 2, 2 game thủ Era và Sealkid đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình. Cụ thể, team mới sẽ có tên gọi là STEAK GAMING bao gồm: Era, slickz, SyndereN, Fogged và Sealkid

artstyle

Na’vi cũng có những sự thay đổi đáng chú ý với sự trở lại của ArtStyle trong đội hình. Và sự trở lại này đã giúp Na’vi có được chiến thắng ấn tượng trước đương kim vô địch Frankfurt Major OG. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, Na’vi lại tiếp tục thể hiện một bộ mặt thiếu ổn định khi để thua trằng 2-0 trước Alliance. Có lẽ con đường để trở lại vị thế là một ông lớn trong Dota 2 như trước kia sẽ còn rất nhiều chông gai.

[fresh_embepost pid=”289603″ ]

}

Tags: , , , , ,
AIVO chịu chi 5 tỷ đồng đưa Chiến Quốc Truyền Kỳ về Việt Nam
Battlefield 1 bỗng nhiên trở thành game giải đố cực kì hại não

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu