Game Online

Đột Kích: VTC Game bất ngờ “thả thính” AN94-Ultimate Gold

Share this article

Trong hôm qua, Fanpage chính thức của Đột Kích đã bất ngờ “thả thính” game thủ về sự hồi sinh về khẩu súng “bác học” này.

img_1550

AN94-Ultimate Gold là phiên bản với lớp phủ vàng ròng toàn bộ thân súng. Tại thị trường Trung Quốc, nó không được trang bị thêm đạn vào băng đạn chính nhưng bù lại đó, các thông số đều được cải thiện rõ rệt. Đây là 1 phiên bản nên sở hữu nếu bạn có niềm đam mê với khẩu súng từng một thời bị gắn mác “vô học” này.

an94-ug

Thực ra vài tháng trước khi được chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc, AN94-Ultimate Gold đã lộ diện trong 1 file hệ thống ở máy chủ Việt Nam. Tuy vậy tại thời điểm đó, mọi kế hoạch phát hành khẩu súng này đều đã bị loại bỏ bởi 1 lí do hết sức “ngớ ngẩn” đến từ SmileGate: thông số của AN94 quá “bá”. Chính vì lẽ đó, bản thân AN94 GP và AN94 Scope đều chịu chung số phận khi bị khai tử khỏi các cửa hàng trong Đột Kích, dẫn đến AN94 GP hiện tại cũng là 1 báu vật vì nếu bạn chót bán đi, bạn sẽ không thể mua lại được nữa.

hình ảnh hiếm hoi còn sót lại ở máy chủ VN

hình ảnh hiếm hoi còn sót lại ở máy chủ VN

Cũng xin tiết lộ thêm rằng AN94-Ultimate Gold đúng ra phải được nằm chung với quả cầu với M4A1-XS Gold Fire. Nhưng vì bị hủy kế hoạch, ScarLight-Ultimate Goldsmith đã phải sắm vai kẻ đóng thế trong quả cầu này.

Game4V sẽ tiếp tục thông tin thêm về khẩu súng AN94-Ultimate Gold này khi có những thông tin xác nhận tiếp theo đến từ NPH VTC Game!

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Top 5 vị tướng “hot” nhất khu vực rừng tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3
Những sự kiện đình đám của Đột Kích 10 năm qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu