eSports

Đột Kích: Vì sao cộng đồng không còn mặn mà VIP siêu sốc?

Share this article

Từng là sự kiện được đòi hỏi rất nhiều nhưng tới nay có vẻ không còn mấy game thủ Đột Kích quan tâm tới VIP siêu sốc nữa – vì sao vậy?

Sự trở lại của Casino Royal kéo theo khá nhiều sự kiện giới hạn hấp dẫn, trong đó có VIP siêu sốc, hạ giá rất nhiều trang bị VIP tới mức thấp nhất có thể, cho phép game thủ mua VIP với kinh phí vô cùng tiết kiệm. Tuy thế, gần đây cộng đồng game thủ có vẻ không còn mặn mà với sự kiện này nữa, thậm chí cả ad Huy cũng phải thắc mắc vì… chẳng thấy ai hỏi, khác với lúc trước khi hàng ngày có cả chục, cả trăm game thủ hóng VIP siêu sốc.

VIP siêu sốc

Vì sao một sự kiện được coi là giúp game thủ sắm VIP dễ dàng lại không được ưa chuộng lúc này nhỉ? Thử tìm hiểu qua một vài nguyên nhân sau nhé:

Game thủ đã dư thừa VIP, không có nhu cầu thêm

Thường những “đại gia” gom VIP giá rẻ về boost cấp, tăng đạn săn zombie… có xu hướng “hốt” nhiều món cùng lúc trong các đợt sự kiện trước, và khi đã full kho rồi thì họ sẽ không có nhu cầu phải mua thêm VIP nữa, vì thực tế cũng chỉ trang bị được tối đa 22 món là hết cỡ nên có mua nhiều hơn thì cũng chỉ xếp xó chứ chẳng có công dụng gì đáng kể.

vip2

Có những thứ khác hấp dẫn hơn VIP

Đây là một thực tế, trang bị VIP có nhiều quyền lợi thật nhưng nếu bạn đã max cấp, kho đồ của triệu GP thì cũng trở nên thừa thãi. Trong khi đó những báu vật đặc chủng hơn như dòng TMP, vũ khí AI… dễ được game thủ ưa chuộng vì bắn tốt trong các chế độ họ yêu thích, và bộ vũ khí Noble Gold tuy là “VIP giả hiệu” nhưng lại đẹp hơn rất nhiều trong mắt game thủ. Thay vì mua VIP, sao không để tiền mua những khẩu súng này, xài sướng hơn, chất hơn?

noblegold

Nạp Phục Kích nhận VIP Đột Kích quá phổ biến

Tới nay đã có tới 6 VIP chất lượng bị hạ giá xuống hàng 228 vcoin khi nạp gem Phục Kích, và sự kiện này vẫn chẳng có dấu hiệu ngừng lại khi cứ hết đợt này lại bắt đầu ngay đợt khác. Một game thủ giỏi tính toán có thể thấy ngay rằng chịu khó đợi vài 3 đợt nạp Phục Kích nhận VIP Đột Kích “rẻ” hơn rất nhiều khi phải mua qua VIP siêu sốc, tuy thời gian chờ có thể hơi nản nhưng số vcoin dư ra dùng được vào khối việc khác vẫn sướng hơn.

rpk

Ngoài ra còn một vài lý do khác game thủ đưa ra như “lười hóng CFC, lười đăng nhập, đổi điểm, giá hạ vẫn còn cao so với mặt bằng chung, VIP hiện không còn nhiều tác dụng giúp chống kick…” – nhưng tựu trung lại thì có thể thấy VIP siêu sốc đã mất sự hấp dẫn như ngày đầu bởi chính công tác làm event chồng chéo hiện tại của VTC. Mong rằng trong tương lai sẽ có một sự kiện hấp dẫn hơn thay thế cho “người tiền nhiệm” lỗi thời này!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Lộ diện set vũ khí Xmas 2017
CrossFire QQ: VIP và vũ khí nâng cấp mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu