eSports

Đột Kích: Tranh cãi về việc sửa đổi nội dung sự kiện cuối năm

Share this article

Tiếp sau cú sốc tăng giá đồ của Au, VTC lại sửa đổi sự kiện cuối năm dành cho Đột Kích gây tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ về việc này “lợi” hay “hại”.

Chỉ mới ít ngày trước game thủ Audition đã bất ngờ khi update tháng 12 không giảm giá như hứa hẹn mà còn… tăng giá đồ thì hôm nay đến lượt game thủ Đột Kích “choáng” theo khi sự kiện cuối năm bất ngờ được sửa đổi mà không có bất cứ thông báo nào từ VTC. Kể từ 29/12, sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật thường nhật đã chính thức thay đổi phần thưởng vĩnh viễn xuống phần thưởng 30 ngày, và mốc tiêu 20 vcoin cũng chỉ còn nhận được 20 QCMM thay vì 30 như trước – các mốc tiêu thụ vcoin 500, 1000, 2000, 3000 đều đã bị loại bỏ, nghĩa là game thủ sẽ không thể sở hữu bộ báu vật Royal Gold hay Imperial Gold được nữa.

cuối năm

Phần thưởng 50 điểm Casino Royal khi phát sinh EXP hàng ngày vẫn được giữ lại ở mốc 250 vcoin, tuy nhiên một vấn đề khác lại phát sinh là cửa hàng CFC đang đóng hết tất cả các hạng mục bán báu vật, VIP và gói trang bị, gói QCMM khiến game thủ dù có điểm cũng không biết làm gì khi shop chỉ toàn vũ khí và QCMM cũ. Vật phẩm duy nhất người chơi có thể thấy đáng giá là Thẻ đổi tên đặc biệt, tia lửa ngẫu nhiên và bộ item hộp đạn 7 ngày, tuy nhiên giá khá mắc so với gói 30 ngày trong tab Trang bị cũ.

evt2

Sự chỉnh sửa ngay giờ chót cuối năm này đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Đột Kích, nhiều game thủ không hài lòng việc fix event bất thình lình, không báo trước khiến họ không kịp tiêu thụ điểm CFC và những game thủ tích góp vcoin đợi sự kiện kiếm báu vật, VIP free dĩ nhiên là bức xúc hơn cả vì mất cơ hội sở hữu “hàng nóng” giá rẻ. Ngược lại cũng không ít xạ thủ và các cựu binh cho rằng fix sự kiện sẽ giúp hạn chế VIP, báu vật tràn lan, đem trở lại giá trị các món đồ quý hiếm, hạn chế tình trạng hack cheat hơn bởi VIP, báu vật giá leo thang nên “trẻ trâu” sẽ chờn tay hơn trước khi xài hack nếu không muốn mất một số tiền lớn để đầu tư lại acc mới.

evt3

evt4

evt5

evt6

Hiện tại VTC chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về việc sửa đổi event cuối năm này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
1 phút học 4 cách cắm mắt cực chất trong LMHT
Cập nhật 5/12: 4 trang phục Huyết Nguyệt mới, chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Ornn, giảm sức mạnh Pyke và các chỉnh sửa khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu