eSports

Đột Kích: Tiếp tục tranh cãi vấn đề kĩ năng đá của VIP

Share this article

Ngoài vấn đề delay nhanh trong room snip thì kĩ năng đá của nhân vật VIP còn đang bị tranh cãi rất nhiều trong room cận chiến về vấn đề gây mất cân bằng game.

Kĩ năng đá đã trở thành “hàng độc quyền” của lớp nhân vật VIP trong Đột Kích, hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong chế độ cận chiến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi về tính công bằng của việc đá so với không đá – đơn giản khi hai bên cùng tấn công thì VIP có lợi thế đá bổ trợ, trong khi nhân vật thường đã chém hụt thì phải đợi khá lâu mới chém tiếp được. Khi hai bên ngang trình độ thì VIP thường có lợi thế hơn trong các pha đối đầu nếu biết cách nhử đối thủ và căn Headshot cho thật chuẩn.

kĩ năng đá

Cần nhìn nhận một thực tế là kĩ năng đá dùng để bổ trợ cho người chơi, do đó nó có nhiều hạn chế hơn so với ận chiến thường: Uy lực thấp, tầm đá ngắn, nhân vật khựng lại khi đá, và thời gian delay tương đối lâu. Nói rằng người chơi dùng kĩ năng đá khi chém hụt là “lợi dụng” thì cũng không hẳn là đúng, vì không phải lúc nào bạn cũng có thể căn chuẩn 100% thời gian lao vào đối thủ, và gặp phải những cao thủ headshot cầm rìu hay búa sắt thì sẽ rất khó xoay xở. Thêm nữa, hiện tại có rất nhiều cận chiến với tốc độ chém đặc biệt cao hay tấn công hai lần như Búa sắt, Jungle Knife, Càng cua… nên việc dùng kĩ năng đá để khắc chế là hoàn toàn bình thường.

da2

Cũng giống với phong trào “cấm súng”, kì thị đá trong room cận chiến không phải là điều hay – đây là chức năng của nhân vật VIP được NSX tạo ra cho game thủ sử dụng thì không nên cấm cán họ, dù là dùng với mục đích gì đi nữa. Một số game thủ có thú vui đá xoáy toàn trận, số khác thì sử dụng tùy tình huống và không ít game thủ chỉ dùng cứu vãn tình hình nếu chẳng may chém hụt – đá là kĩ năng bổ trợ, nên nó hoàn toàn có thể dùng trước hoặc sau cận chiến thoải mái. Đừng vì một vài mạng thiệt hơn mà cay cú ăn thua quá – chơi game giải trí là chính phải không các bạn?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Điểm mặt những Game Online chuẩn bị phát hành tại Việt Nam
Vị tướng thứ 137 của LMHT: Kayn – Tử Thần Bóng Đêm chính thức lộ diện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu