eSports

Đột Kích: Thêm một thanh niên số nhọ bị khóa nick do chửi NPH?

Share this article

Mặc dù hình phạt có hơi nặng nhưng cộng đồng Đột Kích cho rằng khóa nick do xúc phạm VTC về nguyên tắc vẫn đúng, chỉ là thanh niên này xui “đụng độ” chủ tịch LMĐK nên mới vậy.

Tối hôm qua lại xảy ra một vụ va chạm nữa giữa chủ tịch LMĐK Hải Phòng Swat.[Anna] với một game thủ nick B_Oscar – không rõ đã có chuyện gì xảy ra mà người chơi này thẳng tay chửi VTC sau khi bị hỏi “muốn thử cảm giác bị khóa nick không”. Chỉ ít lâu sau, game thủ này đã nhận được bảng thông báo Tài khoản bị khóa vĩnh viễn (dạng khóa do GM trực tiếp thực hiện) và đã tố cáo Swat.[Anna] lạm quyền, cậy thế “COCC” để khóa nick vô cớ.

sonho1

Tuy chưa biết rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng nhiều game thủ khác cho rằng việc B_Oscar chửi VTC quá lộ liễu thế kia thì cũng đã vi phạm điều khoản sử dụng của công ty này – nếu là bình thường nhắn tin riêng giữa bạn bè với nhau thì chắc chả ai quan tâm nhưng game thủ này xui cái lại chọn nhầm ngay chủ tịch LMĐK Hải Phòng để đấu khẩu nên mới nhận trái đắng như vậy. Thực tế mà nói, những trường hợp vi phạm văn hóa trong game được xử phạt dựa trên tố cáo cụ thể tới bộ phận GM, còn không thì bộ lọc từ đã làm nhiệm vụ hạn chế khá nhiều các từ ngữ không đẹp trong game.

chủ tịch

Hiện tại anh Minh (Swat.[Anna]) vẫn chưa lên tiếng nhưng với việc tố cáo còn “mập mờ” như trên (không chụp hết đoạn chat), cộng đồng Đột Kích cho rằng không có lửa làm sao có khói, tốt nhất là phải check lại từ cả hai phía để xem trước đó B_Oscar có gặp lỗi gì nữa không. Cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh thì không đủ chứng cứ tố cáo (do có thể bị chỉnh sửa) nhưng chat log giữa người chơi với nhau thì vẫn có thể tìm lại được, quan trọng là nhắn tin riêng mà có nội dung xúc phạm NPH thì có được tính là vi phạm văn hóa game hay không thôi.

sonho4

VTC đang vào cuộc xem xét kĩ trường hợp này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

http://game4v.com/esports/dot-kich-lo-dien-full-update-mo-rong-mung-sinh-nhat-10-tuoi-494244.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Xuất Kích cập nhật “War Clan” với nhiều tính năng của FPS hiện đại
Liệu có phải Gigabyte Marines đang có dấu hiệu yếu dần đi so với VCS?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu