eSports

Đột Kích: Thêm một set UGS hot cho game thủ

Share this article

Với 3 vũ khí UGS mới lên kệ, bạn có thể dễ dàng lắp full một balô “chất” khi đấu đơn, chỉ bằng thao tác tiêu dùng đơn giản trong Đột Kích.

Tiếp theo bộ vũ khí Ultimate Silversmith, các xạ thủ Đột Kích lại được đón nhận một set Ultimate Goldsmith khá hấp dẫn, đủ bộ vũ khí chính, phụ và cận chiến. Ba gương mặt được giới thiệu lần này tuy không mới nhưng vẫn là hàng hiếm ít khi xuất hiện: 9A-91 cho các tanker, Dual Desert Eagle cho các xạ thủ thích súng lục và Keris cho các tín đồ cận chiến. Bạn sẽ dễ dàng làm chủ ba báu vật này khi tiêu dùng Vcoin trong Đột Kích những ngày tới đây.

UGS

Là những cái tên nổi bật trong dòng Ultimate Goldsmith, khó có điểm gì có thể chê trách ở cả 3 báu vật được chọn lần này – 9A-91 là hàng hiếm trong QCMM Mini đã bị gỡ bỏ, trong khi Keris hiện tại là một phiên bản hiếm của cận chiến AI phổ cập (Bên cạnh Blue Pottery và Xmas đã ngừng bán). Dual Desert Eagle là cái tên khá nổi lần này vì đặc thù phần thưởng trong thẻ AI khá khó kiếm, cặp súng lục này cũng cải thiện rất nhiều so với bản Valentine: Tăng 4 viên đạn, rút súng và thay đạn nhanh hơn giống với các phiên bản skin phần thưởng AI vậy.

thumb

keris-ug

deugs1

Với chi phí không đáng kể 189 vcoin, bạn có thể sở hữu trọn bộ set UGS này cùng tặng phẩm 20 QCMM Barrett Couple mới xuất hiện – đây là một cơ hội tốt để thử sức với QCMM mới hoặc nếu không thích “đỏ đen” thì bạn vẫn có thể gia hạn đồ, mua item C4, AI… thoải mái và kiếm về báu vật miễn phí, tiện cả đôi đường. Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 19/11/2017 thôi đấy các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Tranh cãi với đồng đội, Game thủ Dota 2 Trung Quốc tự ‘gõ GG’ khi đang đánh giải
Crossfire Legends: Đại hạ giá vũ khí shop

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu