eSports

Đột Kích: Thêm một clan bị nghi vấn xài mod khi giao lưu

Share this article

Giao lưu Đột Kích vui vẻ giữa các clan với nhau, có cả livestream, thế nhưng một số game thủ lại thấy có gì đó không đúng qua việc xài mod của mem clan này.

Tuy đây chỉ là một cuộc đấu riêng tư và livestream phát đi từ nhóm kín clan ComBat nhưng do được chia sẻ trên group Cộng đồng Game8 nên nhiều người chơi Đột Kích có giao lưu với clan này đã xem được, và nhận thấy có gì đó bất thường khi xem clip, cụ thể là trong lúc thao tác, mem clan ComBat đã thực hiện Alt+Tab giữa các cửa sổ và tên cửa sổ CrossFire bị đổi thành Mod by Kha Ngôi (được cho là 1 nhân vật “ăn theo” Kha Ngố với khá nhiều bản mod mạo hiểm, vô hại có mà gây hại cũng có).

giao lưu

Theo như giải thích của mem clan ComBat và các thành viên khác tham gia thảo luận thì đây chỉ đơn giản là một bản mod xóa thông báo trúng báu vật cho gọn màn hình dễ bắn, và bằng chứng là trong clip có nhiều đoạn chat bị rỗng hoàn toàn (dấu hiệu rõ nét khi dùng mod xóa thông báo trúng báu vật). Tuy nhiên lập luận này vấp phải nhiều tranh cãi vì bản thân mod xóa thông báu trúng báu vật là một file thay đổi text trong game, chép thẳng vào thư mục rez/NationMsz chứ không đòi hỏi can thiệp vào exe nên nói rằng cài mod xóa thông báo trúng báu vật mà như vậy thì không hợp lý. Đó là chưa kể không thể biết được ngoài mục đích xóa thông báo, mod có “kèm” thêm thứ gì khác hay không.

mod2

Modder Kha Ngố đã lên tiếng khẳng định bản mod xóa thông báo trúng báu vật của mình không có đụng chạm gì tới việc đổi tên file, nên cộng đồng Đột Kích càng trở nên nghi ngại trước cái tên file exe “lạ” của mem clan ComBat như thế này. Hiện tại vẫn chưa có lời bình luận chính thức nào được đưa ra từ người đã trực tiếp livestream trận đấu giao lưu của clan ComBat tối hôm nay. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Hậu trường buổi chụp hình khiến Faker ngượng chín mặt vì lần đầu nắm tay gái xinh công khai
Cập nhật 11/1: Cập nhật hình ảnh map mới, Baron mới, Miss Fortune mới và mẫu mắt Nasus mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu