Game Online

Đột Kích: Thẻ vũ khí mới tại máy chủ CF Philippines

Share this article

Ngoài nhân vật bản địa Mocha Uson mới xuất hiện ngày Valentine vừa qua, GameClub cũng đem lại cho cộng đồng người chơi Philippines một trang bị mới, đó chính là Thẻ vũ khí.

Nhìn thoáng qua, Weapon Ticket hay Thẻ vũ khí khá giống với dạng phiếu mua hàng ưu đãi, người chơi có thể bỏ tiền thuê 1, 3 hay 7 ngày như những trang bị khác. Điểm đặc biệt là ở chỗ, Thẻ vũ khí sẽ được trang bị trực tiếp vào balô của người chơi khi sử dụng như một món vũ khí thông thường.

Thẻ vũ khí

image2

Nếu các bạn đã quen thuộc với việc trang bị 3 vũ khí chính cùng lựu đan vào một balô thì hãy quên đi việc phải dùng chết một khẩu súng nào đó với Thẻ vũ khí – đơn giản vì món đồ này có thể “hô biến” thành bất cứ vũ khí nào trong danh sách lựa chọn của nó. Với lần ra mắt này, các xạ thủ có thể chọn giữa một trong số các vũ khí Valentine phổ biến như AK47-Knife Blossom, AK47-S Sakura, Kriss Super-V Pink…

image3

Như vậy đây là một vật phẩm khá hữu ích cho các bạn thích chơi nhiều loại vũ khí nhưng không đủ balô để “nhồi nhét” – bản thân Thẻ vũ khí đã bao gồm nhiều loại súng ống khác nhau rồi, mỗi lần chơi chỉ cần chọn lựa ngay trong room chờ, không phải tốn công vào kho đồ lùng sục nữa. Hạn chế là hiện tại item này chỉ bán các loại vũ khí có ngày, chưa có phiên bản vĩnh viễn, nhưng nếu thử nghiệm thuận lợi thì game thủ hoàn toàn có thể trông đợi một phiên bản có khả năng tùy chỉnh vũ khí trong tương lai!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng trailer mới mãn nhãn, đậm chất điện ảnh của Final Fantasy XIV
Đột Kích: Shotgun GP mới sắp ra mắt game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu