eSports

Đột Kích “thả thính” update tháng 3?

Share this article

Hình ảnh trên trang chủ cho thấy rất có thể update tháng 3 sẽ đem lại hệ thống nâng cấp AI mới và skin Punk cho vũ khí VIP của game thủ.

Trong tối nay, VTC đã đăng thông tin update tháng 3 với nội dung thông báo kết thúc mùa rank thứ 3 với các phần thưởng hấp dẫn, bao gồm lựu đạn MK2 mới cùng M200 CheyTac Platinum Blue. Nhưng điều khiến game thủ tò mò lại chính là thumbnail của mẩu tin này, với hình dáng 3 khẩu súng mới chưa xuất hiện tại Đột Kích – đây có thể chính là nội dung update sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 3 này.

tháng 3

Cụ thể hơn, vũ khí AWM-Spearfish (trái) là dấu hiệu rõ ràng của chế độ AI nâng cấp, thêm độ khó Cao cấp cho map AI3 Vực Tử Thần. Lần đầu tiên các xạ thủ có thể đấu boss tích hòm để có cơ hội sở hữu súng chính vĩnh viễn trong chế độ AI3 – AWM-Spearfish cũng được nhiều fan AWM nhòm ngó bởi đã lâu rồi chúng ta mới lại có một khẩu AWM kinh điển, không dùng ngắm dài và hạ chân chống kềnh càng như các phiên bản AWM gần đây. Súng có skin đẹp, băng đạn lớn 15 viên và có thể sở hữu vĩnh viễn qua hòm đặc biệt VTT.

awm-spearfish_r2

awm-spearfish

Trong khi đó thì bộ skin Punk phía bên phải lại thu hút sự quan tâm của các xạ thủ sở hữu nhiều VIP – tính năng pha màu tùy biến đã có mặt cho AK, M4 và DE VIP nhưng hệ thống skin cho vũ khí VIP thì đây là lần đầu tiên xuất hiện. Với hệ thống này, các xạ thủ có thể biến hóa trang trí bên ngoài cho vũ khí VIP của mình thoải mái mà không cần mua thêm VIP mới (Tất nhiên còn phụ thuộc xem bạn có may mắn sở hữu được nhiều skin hay không), độc đáo và dễ sử dụng như pha màu vậy. Hiện chưa rõ khả năng sở hữu skin Punk ra sao, nhưng chắc chắn đây sẽ là tính năng tùy biến hấp dẫn mới dành cho các xạ thủ sở hữu VIP.

ak-p_r

https://www.youtube.com/watch?v=TSzOr-CC2vA

 

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên về cập nhật tháng 3 của Đột Kích, chắc chắn vẫn còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đón chúng ta. Hãy theo dõi Game4V để có những tin tức mới nhất một cách nhanh chóng nhất nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Cảnh báo việc sử dụng bug Casino Royal
Toàn bộ thông tin về Bucharest Major – giải đấu Dota 2 triệu $ sẽ chính thức khởi tranh trong ngày hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu