Game Online

Đột Kích: Sở hữu Sonoko special chỉ với 666 vcoin

Share this article

Tiếp nối chuỗi sự kiện sắm báu vật Đột Kích thả ga, kì này game thủ Phục Kích được ưu ái khá nhiều khi Sonoko Special được đưa vào làm phần thưởng sự kiện.

Một tin vui với các game thủ Đột Kích thích sưu tầm nhân vật hiếm, Sonoko Special đã chính thức lên kệ trong chuỗi sự kiện nạp vcoin nhận báu vật Đột Kích – chỉ cần nạp 666 vcoin, bạn sẽ được chọn 2 báu vật trong danh sách và Sonoko Special nằm trong list phần thưởng khi tiêu 666 vcoin. Nếu so với giá gần 900 vcoin trên Casino (với các tài khoản đã được giảm 30%) thì game thủ vẫn sẽ được lời hơn khi nạp tiền vào Phục Kích.

Sonoko Special

Cũng giống như người chị Venus Special, Sonoko Special sở hữu một model duy nhất trong room đấu thường, khá hữu ích khi “troll” đối thủ – ngoài ra nhân vật này vẫn có đầy đủ hiệu ứng đặc biệt như giảm thiệt hại, chống bom đồng đội và bản thân, đá xoay và phi dao. Tất nhiên vì không phải vật phẩm VIP nên quyền lợi tăng EXP / GP là không có, nhưng nếu các bạn đã cắm đủ trang bị VIP trong 7 balô thì có hụt đi chút ít cũng không ảnh hưởng lắm.

switcher_sp_3

switcher_sp_1

Sự kiện sẽ kéo dài từ 13/4 tới 18/4/2017, tuy nhiên game4v khuyến cáo nếu các bạn có nhu cầu sắm nhân vật này thì hãy nhanh tay tham gia và nạp vcoin sớm từ những ngày đầu, vì sau sự cố fix giải thưởng lần trước thì không có gì đảm bảo chắc chắn Sonoko Special sẽ không “cháy hàng” và bị loại ra khỏi danh sách giải thưởng trước hạn. Nhanh tay lên nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Brawl of Ages – “Clash Royale phiên bản PC” chính thức lên sóng Steam
Dropzone – “Đứa con lai” giữa Starcraft và game MOBA chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu