eSports

Đột Kích: Sở hữu M4A1-C Ultimate Gold chưa bao giờ dễ dàng hơn

Share this article

Là mốc phần thưởng cao nhất trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật mới, M4A1-C Ultimate Gold đã có thể sở hữu dễ dàng hơn hẳn “cày” hộp quà AI.

Đến hẹn lại lên, chuỗi sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật sẽ bắt đầu đợt mới vào ngày mai với 3 báu vật độc đáo cho game thủ lựa chọn. Các bạn hẳn đã quen với Shovel Blue Diamond và M66 Gold Vintage trong những đợt trước, và “gương mặt” mới đợt này là M4A1-C Ultimate Gold, báu vật hiếm hoi trong Đột Kích không xuất hiện trong QCMM mà chỉ có ở hộp phần thưởng AI.

M4A1-C Ultimate Gold

Là báu vật vĩnh viễn đầu tiên có thể sở hữu free qua hộp phần thưởng AI, M4A1-C Ultimate Gold cũng là đại diện cuối cùng của dòng M4A1-Custom trong Đột Kích tính tới thời điểm hiện tại – đây là phiên bản nâng cấp của M4A1-S UG với nòng ngắm dot-sight cho phép tăng độ chính xác đáng kể khi bắn tầm xa. Tuy ít đạn hơn M4A1-S UG (chỉ được tăng 5 viên so với 8 ở M4A1-S UG) nhưng M4A1-C Ultimate Gold vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ khả năng chiến đấu tốt ở mọi khoảng cách của nó.

m4a1-custom_ultimate_gold

m4a1-c_ug

Nếu bạn chưa may mắn mở được khẩu súng này trong hòm Big Bear, hay đơn giản là không đủ thời gian “cày cuốc” thì chỉ cần tiêu dùng 319 vcoin trong Đột Kích từ ngày 4/7 tới 8/7/2017 là khẩu súng này sẽ thuộc về bạn – các game thủ ít điều kiện nạp thẻ cũng có thể hài lòng với Shovel Blue Diamond và M66 Gold Vintage với giá vừa phải, không quá đắt so với các đợt sự kiện trước. Nhanh tay nạp thẻ chuẩn bị rước “hàng” xịn nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: QCMM Lovely Heart và Leopard tham chiến
[LMHT] Những phát ngôn bất hủ của ông trùm top 1 rank Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu