eSports

Đột Kích: Sở hữu bộ Gold Phoenix mới dễ dàng với các nhà sưu tập

Share this article

Bạn đang mong muốn sưu tập đủ bộ vũ khí Gold Phoenix một cách dễ dàng? Sự kiện mới sẽ cho phép các nhà sưu tầm báu vật mua trọn bộ Gold Phoenix 2 một cách dễ dàng.

Cái tên đang hot trong kho báu vật của game thủ bên cạnh Noble Gold chính là dòng vũ khí Gold Phoenix – với ưu điểm skin đẹp, hiệu ứng rút súng hấp dẫn và “đã” nhất là có đủ bộ ghép full một sét, rất nhiều game thủ đang săn lùng mọi vũ khí Gold Phoenix được phát hành – trong bản cập nhật mở rộng vừa qua, chúng ta đã có thêm 3 cái tên mới gia nhập là AK47-S, DE và Lựu đạn cuồng nộ G-Phoenix, và nếu bạn mong muốn ẵm trọn cả 3 món này một cách dễ dàng nhất thì sự kiện webshop mới sẽ trao cho bạn cơ hội đó.

Gold Phoenix

Dành riêng cho các nhà sưu tầm báu vật G-Phoenix, sự kiện lần này đòi hỏi bạn sở hữu ít nhất 1 trong số các món vũ khí thuộc QCMM Gold Phoenix 1 đã phát hành, bao gồm M4A1-S, Barrett M82A1 và BC-Axe-Gold Phoenix để tham gia. Trong 2 ngày 28/9 và 29/9/2017, các xạ thủ thỏa điều kiện trên sẽ được quyền mua AK47-S, DE hoặc Lựu đạn cuồng nộ Gold Phoenix trên webshop với giá ưu đãi 299 vcoin/món, hoặc nếu bạn muốn mua trọn bộ thì giá sẽ là 500 vcoin. Đây có thể coi là một giải pháp “an toàn” với các game thủ thích chắc chắn sở hữu báu vật – chỉ cần một lần giao dịch là có vũ khí vĩnh viễn, khỏi phải mạo hiểm quay QCMM hên xui làm chi!

axe_gold_phoenix

m4a1_gold_phoenix

m82a1_gold_phoenix_new

Chỉ cần sở hữu 1 trong các vũ khí trên là bạn có thể tham gia sự kiện!

Đây là một cơ hội tốt cho các xạ thủ sưu tầm báu vật hốt trọn set Gold Phoenix 2 hấp dẫn, đặc biệt với Lựu đạn cuồng nộ Gold Phoenix là trang bị hot mà bạn không thể tìm được món nào tương đương trong shop hay QCMM đâu. Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài trong 2 ngày 28 và 29/9/2017 thôi đấy các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Tham gia sự kiện tại: http://dotkich.vtcgame.vn/webshop

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tin đồn Việt Nam chuẩn bị có Super Team – đội hình siêu sao tương tự KT Rolster của Hàn Quốc
Metro Exodus sẽ cho bạn chiếm đánh Outpost tương tự Far Cry

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu