Game Online

Đột Kích: Shotgun GP mới sắp ra mắt game thủ

Share this article

Các tín đồ Shotgun hẳn sẽ rất hài lòng khi biết tin bản cập nhật tháng 2 tới đây của Đột Kích sẽ bổ sung thêm một món hàng mới cho bộ sưu tập của các bạn.

Hôm nay kênh YouTube Đột Kích TV đã tung trailer update 1246 với nhiều nội dung hấp dẫn – ngoài việc mở bán lại AN94 trong cửa hàng GP, thì lần này các game thủ ít điều kiện tiêu vcoin cũng được đón nhận một thành viên mới, đó là FN TPS (Tactical Police Shotgun). Về tổng thể, TPS gần giống với Remington 870P Knife hay Breacher, khác cái là nó trang bị ống ngắm dot-sight, cho phép xạ thủ bắn tỉa đối phương ở tầm trung hiệu quả hơn.

shotgun

TPS sở hữu tốc độ bắn trung bình và hỏa lực khá, tương đương với người anh em 870 Knife hay Breacher, nhưng có băng đạn lớn tới 8 viên, và có thể vừa nạp đạn vừa bắn với tốc độ tương đối khá do không yêu cầu phải giật vỏ đạn cũ ra. Ống ngắm dot-sight giúp súng hiệu quả hơn ở tầm trung, và điểm “kì lạ” là đạn sẽ ít tỏa hơn khi sử dụng ống ngắm, tăng cơ hội kết liễu đối thủ ở xa.

fn-tps

Như vậy là sau Super Shorty, game thủ Đột Kích Việt lại được đón nhận một món hàng “ngon bổ rẻ” và ít tốn kém – TPS sẽ được bán trực tiếp trong của hàng với giá 48.000 GP, đắt hơn đáng kể so với Super Shorty nhưng hệ thống nhiệm vụ mới cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng kiếm được con số GP này mà thôi. Hãy sẵn sàng chờ đón bản cập nhật này trong tuần tới nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KumgiRkdeUE”]

Cùng trải nghiệm FN TPS với Shirunai

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Thẻ vũ khí mới tại máy chủ CF Philippines
Tướng mới LMHT Oryx – Quái vật cuồng loạn tới từ địa ngục sâu thẳm được lên ý tưởng bởi Ron Broyde

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu