Game Online

Đột Kích: shotgun Ghetto chính thức “lên kệ” tiêu vcoin

Share this article

Cuối cùng thì 2 vũ khí shotgun của dòng Ghetto cũng đã vào sự kiện tiêu dùng vcoin của Đột Kích.

k49

Chỉ với 266 vcoin mà bạn đã hốt trọn bộ shotgun slug thì đây quả đúng là một món hời. Với những gì đã thể hiện trong game, độ bá của 2 vũ khí này là khỏi bàn cãi. Nhưng nếu bạn đang phân vân là chỉ lấy Spas-12 hay sẽ lấy cả M37 Stakeout thì dưới đây sẽ là vài lời khuyên cho bạn:

  • Nếu bạn là người theo trường phái spam đạn: Spas-12 Ghetto sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nhẹ, lên đạn nhanh và rất cơ động, vũ khí này là rất tối ưu cho các chiến thuật đòi hỏi tốc độ cao như “Rush B”. Bù lại, sát thương của Spas-12 khi bắn slug sẽ tụt dần dựa trên khoảng cách.
  • Nếu bạn là người có sự điềm tĩnh và đòi hỏi sát thương mạnh thì M37 là nhất rồi. Cho dù lên đạn có phần chậm chạp và khá nặng nề, nhưng sát thương lại rất tốt. Nếu tinh ý thì bạn sẽ thấy phạm vi sát thương do viên đạn slug của M37 lớn hơn rất nhiều so với Spas-12

Dòng Ghetto khi ra mắt được hứa hẹn sẽ tiếp bước người tiền nhiệm Ares trong việc chinh phục các chế độ chơi. Tuy vậy, với một cộng đồng “anti-súng” hùng hậu không kém, hãy cân nhắc khi sử dụng để tránh phải các trường hợp ăn kick đáng tiếc và oan uổng.

}

Tags: , , , , , , , , ,
CFQQ: khi Tencent tự “vẽ vũ khí” cho chính mình
Đột Kích: Cửa hàng tích lũy trong tháng 4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu